TrướcSau

  4:26:04:2018:05:07

  Bạn đọc viết

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Ẩn họa từ hồ nước lớn “bỗng dưng” xuất hiện giữa phố

  (Baohatinh.vn) - Nhiều tháng nay, tại ngã tư đường Đinh Nho Hoàn giao đường Tôn Thất Thuyết (TP Hà Tĩnh) xuất hiện một công trình xây dựng với diện tích khoảng 700-800 m2. Do tiến độ chậm trễ, thi công dở dang nên sau các đợt mưa, công trình này đã biến thành hồ nước lớn, khiến người dân trong khu vực bức xúc, lo lắng.

  Ẩn họa từ hồ nước lớn "bỗng dưng" xuất hiện giữa phố

  Nhiều tháng nay, tại ngã tư đường Đinh Nho Hoàn giao đường Tôn Thất Thuyết (TP Hà Tĩnh) xuất hiện một công trình xây dựng với diện tích khoảng 700-800 m2. Do tiến độ chậm trễ, thi công dở dang nên sau các đợt mưa, công trình này đã biến thành hồ nước lớn, khiến người dân trong khu vực bức xúc, lo lắng.

  an hoa tu ho nuoc lon bong dung xuat hien giua pho

  Công trình thành hồ nước lớn tiềm ẩn đuối nước trẻ em

  Một người dân sống gần khu vực này cho biết: Công trình được thi công khoảng đầu năm âm lịch nhưng nghe nói chưa được cấp phép nên bị đình chỉ.

  Đây là khu vực dân cư có đông trẻ em, sẽ rất nguy hiểm nếu các em ra hồ chơi khi không có người lớn giám sát.

  Người dân càng lo lắng hơn khi các vụ tai nạn thương tâm xảy ra do sẩy chân, rơi xuống hố nước công trình xảy ra khá phổ biến. Gần đây nhất (tháng 7/2017), tại Cẩm Xuyên đã xảy ra một vụ khiến 2 anh em ruột tử vong.

  Thiết nghĩ, những tổ chức, cá nhân liên quan cần có biện pháp cảnh báo, che chắn khi công trình đang dừng thi công để đảm bảo an toàn cho người dân.

  Phúc Linh

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: