TrướcSau

  1:22:01:2018:11:13

  Bạn đọc viết

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Cột điện “lấn” đường, cản trở giao thông

  (Baohatinh.vn) - Đường vào tổ liên gia 3 (tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đang tồn tại dãy cột điện nằm trên đường gây mất mỹ quan đô thị và cản trở giao thông..

  Cột điện "lấn" đường, cản trở giao thông

  Đường vào tổ liên gia 3 (tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đang tồn tại dãy cột điện nằm trên đường gây mất mỹ quan đô thị và cản trở giao thông..

  cot dien lan duong can tro giao thong

  Đã gần 3 năm nay, đoạn đường khu dân cư tổ liên gia 3 dài 190m được xây dựng mới, người dân vui mừng khi có tuyến đường rộng rãi và sạch sẽ. Tuy nhiên, khi đường được mở rộng 4m, thì lại đẩy 5 cột điện ra lấn sâu vào lòng đường làm mất mỹ quan đô thị và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

  Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hàng cột điện này được dựng từ những năm 1985. Thời gian qua, lòng đường được mở rộng nhưng dãy cột điện này không được di dời, dần bị “đẩy ra” và đến nay đã lấn lòng đường tới 1,3m.

  Người dân tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu đã nhiều lần đề xuất, kiến nghị về thực trạng này nhưng chưa được xử lý. Mong rằng, các cấp, ngành chức năng sớm hỗ trợ di dời những cột điện này để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

  Hoàng Bách

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: