TrướcSau

  0:22:04:2018:01:52

  Bạn đọc viết

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Hố tử thần “chình ình” giữa đường trục xã

  (Baohatinh.vn) - Đường vào xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh) gần đây xuất hiện một hố tử thần nằm ngày chính giữa mặt đường, gây mất an toàn giao thông, nhưng đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào để san lấp.

  Hố tử thần "chình ình" giữa đường trục xã

  Đường vào xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh) gần đây xuất hiện một hố tử thần nằm ngày chính giữa mặt đường, gây mất an toàn giao thông, nhưng đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào để san lấp.

  ho tu than chinh inh giua duong truc xa

  Hố sâu này xuất hiện trên bề mặt đường đoạn qua thôn 5B, miệng hố nằm chính giữa đường, rộng tới hơn 2/3 bề mặt đường. Để cảnh báo cho người đi đường, người dân chỉ mới bỏ các cành cây để làm báo hiệu.

  Theo một số người đi đường, việc cảnh bảo bằng các cành cây chỉ có tác dụng trong ban ngày còn vào ban đêm thì người đi đường khó mà nhìn thấy, nhất là khi đoạn đường này không có hệ thống đèn chiếu sáng nên sẽ rất dễ xảy ra tai nạn.

  ho tu than chinh inh giua duong truc xa

  Nếu không san lấp kịp thời sẽ rất dễ xảy ra tai nạn giao thông

  Được biết, hố sâu này đã xuất hiện trong nhiều ngày qua, nhưng đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa có động thái nào để khắc phục sự cố trên tuyến đường chính vào xã.

  Rất mong chính quyền xã Kỳ Thượng sớm cử lực lượng san lấp hố sâu để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường.

  Ánh Nguyên

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: