(Baohatinh.vn) - Gần 8 năm trôi qua nhưng tuyến đường D3 nối khu tái định cư Kỳ Liên (TX Kỳ Anh - Hà Tĩnh) với QL 1A vẫn chưa hoàn thành, khiến cho hàng chục hộ dân sống hai bên đường phải chịu cảnh nước ngập vào mùa mưa, bụi mù mịt vào mùa nắng.

Thi công 8 năm chưa xong đoạn đường gần cây số

Gần 8 năm trôi qua nhưng tuyến đường D3 nối khu tái định cư Kỳ Liên (TX Kỳ Anh - Hà Tĩnh) với QL 1A vẫn chưa hoàn thành, khiến cho hàng chục hộ dân sống hai bên đường phải chịu cảnh nước ngập vào mùa mưa, bụi mù mịt vào mùa nắng.

thi cong 8 nam chua xong doan duong gan cay so

Tuyến đường D3 nham nhở khi mùa mưa đến

Tuyến đường D3 là một trong những hạng mục quan trọng của gói thầu xây dựng hạ tầng khu tái định cư Kỳ Liên với chiều dài 951m do Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiGroup thi công. Mặc dù được thi công từ năm 2009 nhưng đến thời điểm này, đơn vị thi công mới chỉ hoàn thành một nửa khối lượng công việc.

Theo các hộ dân sống tại tổ dân phố Liên Sơn, do công trình thi công dở dang nên mỗi khi có mưa, tuyến đường đọng nước, trông nhếch nhác; mùa nắng thì bụi bay mù mịt. Các hộ dân sống hai bên tuyến đường đã nhiều lần dùng vật cản không cho xe trọng tải lớn đi qua để hạn chế bụi bay vào nhà.

Theo Tổ trưởng tổ dân phố Liên Sơn - Tưởng Đức Việt, tuyến đường dở dang ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và việc kinh doanh của người dân. Bà con trong tổ dân phố đã nhiều lần kiến nghị nhưng họp xong, đâu lại vào đấy.

Trước thực trạng trên, rất mong BQL Khu kinh tế tỉnh, chính quyền phường Kỳ Liên sớm có giải pháp đốc thúc để các đơn vị liên quan nhanh chóng hoàn thiện tuyến đường, đáp ứng nhu cầu đi lại, SXKD của người dân và đảm bảo mỹ quan đô thị.

Ánh Nguyên


Ánh Nguyên


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]