TrướcSau

  6:25:03:2017:22:36

  Bình luận

  Mới nhất

  

  Mỹ triển khai máy bay tấn công không người lái tới Hàn Quốc

  Bình luận

  Ngày 13/3, quân đội Mỹ đã xác nhận việc triển khai máy bay tấn công không người lái MQ-1C tới căn cứ không quân Mỹ tại Hàn Quốc.

  

  Bất lực với Triều Tiên

  Bình luận

  Đối phó với mối đe dọa tên lửa hạt nhân Triều Tiên, Mỹ có thể gia tăng sức ép, đánh phủ đầu và thực hiện các chiến dịch bí mật.

  

  Phản ứng của Việt Nam trước việc Triều Tiên phóng thử 4 tên lửa

  Bình luận

  Ngày 10/3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên tiến hành phóng thử bốn tên lửa đạn đạo sáng 6/3, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt ...

  

  Nữ binh sĩ Nga đọ sắc, đấu tài mừng ngày 8/3

  Bình luận

  Những “bông hoa” tài năng, xinh đẹp nhất của lực lượng quân đội Nga đã quy tụ lại trong cuộc thi “Trang điểm để Ngụy trang” do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

  

  [Photo] Mục sở thị lò đào tạo IS dưới lòng đất ở Mosul

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã cải tạo một đường hầm tàu điện ngầm ở Mosul, Iraq trở thành một lò đào tạo các chiến binh thánh chiến của chúng.

  

  [Photo] Thành cổ Palmyra “ngày ấy - bây giờ”

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Các đơn vị vũ trang Syria với sự hỗ trợ của các lực lượng đồng minh và không quân Nga ngày 2/3 đã tái chiếm thành cổ Palmyra từ tay tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, lần thứ 2 trong ...

  

  NATO bị giải thể?

  Bình luận

  Tờ báo Đức Freitag vừa bình luận rằng, việc giải thể NATO sẽ là điều có lợi cho toàn thế giới. Thế nhưng điều này có thể xảy ra hay không?

  

  Châu Âu và dầu khí của Nga: Ai cần ai?

  Bình luận

  Gazprom là ông khổng lồ trong ngành dầu khí Nga. Dù đã chuyển hướng sang châu Á và kỳ vọng rất nhiều vào Trung Quốc, nhưng Châu Âuvẫn là thị trường mua vào 80% khí đốt của công ty dầu khí Nga này, RFI đưa tin.

  

  [Photo] Nóng từ chiến dịch tái chiếm bờ Tây Mosul

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Các lực lượng Iraq, với sự hỗ trợ của liên quân chống khủng bố do Mỹ đứng đầu, đã kiểm soát được nhiều khu vực ở nam Mosul, đồng thời tiến quân đến rất gần khu vực phía tây thành phố hiện do ...

  

  [Photo] Iraq mở chiến dịch tái chiếm tây Mosul

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi ngày 19/2 tuyên bố mở màn chiến dịch quân sự nhằm tái chiếm khu vực phía tây thành phố Mosul từ tay phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

  

  Malaysia: Cửa ngõ hiếm hoi kết nối Triều Tiên với thế giới

  Bình luận

  Việc ông Kim Jong Nam đột tử ở Malaysia hé lộ nhiều điều về mối quan hệ thân thiết giữa đất nước bí ẩn nhất thế giới và quốc gia Đông Nam Á này.

  

  Phản ứng của Việt Nam về vụ thử tên lửa của Triều Tiên

  Bình luận

  “Quan điểm nhất quán của Việt Nam là ủng hộ mọi nỗ lực thúc đẩy đối thoại và duy trì hòa bình, ổn định trên Bán đảo Triều Tiên”

  

  Thừa nhận sức mạnh thật của quân đội NATO

  Bình luận

  NATO thực sự không đủ kiến thức về phương cách thực hiện và trang thiết bị cho tập trận hay trước các tình huống chiến tranh.

  

  Thái Lan và Mỹ bắt đầu tập trận Hổ mang Vàng 2017

  Bình luận

  Sáng 14/2, tại Căn cứ hải quân Sattahip, tỉnh Chonburi, cuộc tập trận Hổ Mang Vàng năm 2017 (Cobra Gold 2017) đã được Thái Lan và Mỹ đồng chủ trì khai mạc.

  

  Nga nắm chứng cứ Ukraine sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt ở Donbass

  Bình luận

  Ủy ban Điều tra của Nga đã nắm những bằng chứng về việc lực lượng vũ trang Ukraine sử dụng tổ hợp tên lửa chiến thuật Tochka-U nhằm vào dân thường ở Donbass.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: