Trước Sau

  3:18:01:2017:08:42

  Bình luận

  Mới nhất

  

  Thổ Nhĩ Kỳ xích lại gần Nga là chiến thắng của ông Putin?

  Bình luận

  Lệnh ngừng bắn ở Syria được thực hiện với sự bảo trợ của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã mở ra hy vọng mới về việc tạo lập một nền hòa bình ở đất nước Trung Đông này.

  

  Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ trở thành mục tiêu chính của khủng bố

  Bình luận

  Giới phân tích cho rằng khủng bố liên tục tấn công Thổ Nhĩ Kỳ thời gian qua là do các nguyên nhân như vị trí địa lý, chính sách đối nội-đối ngoại...

  

  [Photo] Cuba diễu binh hoành tráng kỷ niệm ngày thành lập lực lượng vũ trang

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Binh sĩ cùng hàng trăm nghìn người dân Cuba ngày 2/1 đã tuần hành qua Quảng trường Cách mạng ở thủ đô Havana để kỷ niệm ngày thành lập lực lượng vũ trang và 60 năm ngày anh em Castro cùng các ...

  

  Thế giới năm 2017: Từ góc nhìn an ninh quân sự

  Bình luận

  Tiễn biệt năm cũ và đón chào năm mới (2017), giới nghiên cứu và dư luận lại để tâm đến vấn đề an ninh quân sự toàn cầu. Trên cơ sở nhận định, đánh giá năm 2016, giới chuyên gia phân tích đã đưa ra những dự báo mới về ...

  

  [Infographics] Quân đội Nga triển khai lực lượng hùng hậu ở Syria

  Bình luận

  Kể từ khi tham chiến ở Syria, quân đội Nga đã phát động hàng nghìn cuộc không kích, với hơn 90% số cuộc không kích nhằm vào phe đối lập ôn hòa - đối thủ của Tổng thống Syria Bashar al-Assad.

  

  Quân đội Mỹ đối mặt với nguy hiểm do những tiết lộ của Snowden

  Bình luận

  Những thông tin mà Edward Snowden từng tiết lộ có thể khiến quân đội Mỹ đối mặt với nguy hiểm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

  

  Vì sao kẻ khủng bố lọt lưới an ninh Đức?

  Bình luận

  Tên khủng bố tại Berlin đang bị truy nã toàn châu Âu với mức giải “treo đầu” lên đến 100.000 euro. Nhưng một trong những câu hỏi cần lời giải đáp hiện nay là vì sao hắn có thể hành động dễ dàng?

  

  Những vụ ám sát đại sứ chấn động lịch sử

  Bình luận

  Lịch sử thế giới đã chứng kiến nhiều vụ ám sát nhằm vào các nhà ngoại giao đang thực hiện sứ mệnh được đất nước họ giao phó.

  

  2017 – Năm khó khăn nhất từ thời Chiến tranh Lạnh

  Bình luận

  Theo công ty tư vấn rủi ro Control Risks, sự kiện Anh rời Liên minh Châu Âu (EU) và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ là hai trong nhiều nguyên nhân khiến năm 2017 trở thành năm khó khăn bậc nhất cho lãnh đạo của các doanh ...

  

  5 điểm nóng xung đột thế giới 2017: Rơi vào kẻ yếu?

  Bình luận

  Tạp chí Mỹ National Interest vừa đưa ra dự đoán về việc những nơi nào trên thế giới có thể phát sinh cuộc xung đột vũ trang mới vào năm 2017.

  

  Việt Nam quan ngại trước tin Trung Quốc triển khai vũ khí ở Biển Đông

  Bình luận

  Ngày 16/12, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về hình ảnh vệ tinh của Tổ chức Sáng kiến Minh bạch Hàng hải Châu Á (thuộc Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế CSIS) cho thấy ...

  

  Nga vờ thua ở Palmyra: Kịch bản “thả gà ra đồng…nhử cáo”

  Bình luận

  Vừa qua, có những luồng thông tin về việc Nga vờ thua Mỹ và IS ở Palmyra, nhốt khủng bố vào rọ để dễ tiêu diệt. Điều này có đúng không?

  

  Hàn Quốc cảnh báo hậu quả “gây chết người” với lãnh đạo Triều Tiên

  Bình luận

  Theo AFP, Hàn Quốc ngày 11/12 cảnh báo những hậu quả “chết người” đối với ban lãnh đạo của Bình Nhưỡng nếu gây ra xung đột.

  

  Quân đội Philippines đụng độ dữ dội với phiến quân Abu Sayyaf

  Bình luận

  Ít nhất 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 17 người khác bị thương trong cuộc giao tranh dữ dội giữa Quân chính phủ với nhóm phiến quân Abu Sayyaf.

  

  Sức mạnh hải quân Nga - Mỹ: Ai đang ảo tưởng?

  Bình luận

  Chuyên gia Nga khuyên không nên chạy theo Hải quân Mỹ. Việc so sánh Hải quân Nga với Hải quân Mỹ là điều không cần thiết.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: