TrướcSau

  3:24:05:2017:22:42

  Bình luận

  Mới nhất

  

  Bất ngờ với mục đích thực sự tàu sân bay hạt nhân Mỹ thứ 2 tới Bán đảo Triều Tiên

  Bình luận

  “Chảo lửa” Triều Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Mỹ lại tiếp tục điều thêm một tàu sân bay thứ hai tới khu vực này. Tuy nhiên, mục tiêu hàng đầu của quyết định điều động này dường như lại không phải là nhằm ...

  

  100 siêu tăng T-14 ra trận: Mỹ và đồng minh sốt vó?

  Bình luận

  Tờ The Sun cho biết khả năng của siêu tăng thế hệ mới Armata của Nga vượt trội hơn hẳn các phiên bản tốt nhất hiện tại của Mỹ và phương Tây.

  

  Cận cảnh cuộc tập trận của trung đoàn tên lửa phòng không bảo vệ Moscow

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Các đơn vị của trung đoàn tên lửa phòng không chịu trách nhiệm bảo vệ khu vực không phận Moscow mới đây có cuộc tập trận ở thủ đô nước Nga.

  

  Pháp cứu châu Âu còn Đức trả tiền?

  Bình luận

  Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tỏ ra có nhiều điểm chung trong việc củng cố châu Âu nhưng người Đức sợ bị thiệt.

  

  Chấn động: Triều Tiên tuyên bố thử thành công tên lửa đạn đạo có thể mang đầu đạn hạt nhân

  Bình luận

  Bình Nhưỡng vừa tuyên bố vụ thử tên lửa đạn đạo tầm trung triển khai hôm 14/5 đã xác nhận thông số chiến thuật và khả năng kỹ thuật của loại tên lửa có thể mang đầu đạn hạt nhân.

  

  Triều Tiên: “Không từ bỏ khả năng tự vệ, dù để đánh đổi cả thế giới”

  Bình luận

  Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc ngày 14/5 trích dẫn một bài viết đăng trên nhật báo Rodong Sinmun - cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên, đã tái khẳng định lập trường tăng cường khả năng tự vệ của mình, ...

  

  Nhà Trắng nói gì về vụ thử tên lửa mới nhất của Triều Tiên?

  Bình luận

  Nhà Trắng nhấn mạnh rằng vụ phóng tên lửa của Triều Tiên không khác gì một lời kêu gọi đối với tất cả các quốc gia thực hiện các biện pháp trừng phạt mạnh mẽ hơn đối với Triều Tiên.

  

  Hàn Quốc xác nhận vụ phóng tên lửa của Triều Tiên thành công

  Bình luận

  Theo hãng tin Yonhap, ngày 14/5, phía Hàn Quốc cho rằng khoảng cách bay xa của tên lửa mà Triều Tiên vừa phóng đi cho thấy vụ phóng tên lửa này đã thành công, đồng thời cho biết đang phân tích thêm thông tin chi tiết ...

  

  Giải mã quân bài ‘biệt kích Nga’ tại Syria

  Bình luận

  Nga được cho là đang duy trì các đơn vị biệt kích Chechnya và Ingushetia tại Syria để tăng khả năng ứng phó trên chiến trường.

  

  Hình ảnh ấn tượng về nữ quân nhân Liên Xô trong Chiến tranh Vệ quốc

  Bình luận

  Ít nhất 800.000 nữ quân nhân Liên Xô đã tham gia chiến đấu trên các mặt trận của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại chống phát xít.

  

  Nga diễu binh kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng 9/5

  Bình luận

  Lễ diễu binh kỷ niệm lần thứ 72 Ngày Chiến thắng trong Cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại (9/5/1945 -9/5/2017) được tổ chức từ 10h giờ Moscow (tức 14h giờ Hà Nội) ngày 9/5 trên Quảng trường Đỏ, thủ đô LB Nga.

  

  Đề nghị tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

  Bình luận

  Ngày 8/5, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc vừa qua, Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Eduardo Anõ cùng các phóng viên Philippines và nước ngoài đến đảo Thị Tứ thuộc quần ...

  

  Thỏa thuận về vùng an toàn tại Syria có hiệu lực từ đêm 5/5

  Bình luận

  Bộ Quốc phòng Nga ngày 5/5 cho biết thỏa thuận về các vùng an toàn tại Syria sẽ có hiệu lực từ đêm 5/5, tuy nhiên không quân Nga sẽ tiếp tục tấn công tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) ở những nơi khác tại quốc gia Trung ...

  

  ASEAN - Mỹ quan ngại diễn biến phức tạp trên thực địa ở Biển Đông

  Bình luận

  Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 4/5, Hội nghị đặc biệt Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)-Hoa Kỳ đã diễn ra tại thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ.

  

  Vẻ đẹp các nữ quân nhân Triều Tiên sẵn sàng quyết tử vì Tổ quốc

  Bình luận

  Các nữ quân nhân Triều Tiên sở hữu phẩm chất kỷ luật, trung thành với chế độ, và sẵn sàng chiến đấu hy sinh cho quốc gia này.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: