TrướcSau

  0:22:04:2018:00:09

  Bình luận

  Mới nhất

  

  Lầu Năm Góc đang lên kế hoạch duyệt binh vào ngày 11/11

  Bình luận

  AFP đưa tin Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 1/3 cho biết Lầu Năm Góc đang lên kế hoạch duyệt binh vào ngày 11/11 tới - kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất, theo yêu cầu của Tổng thống Donald Trump nhằm...

  

  Cận cảnh binh sĩ Mỹ huấn luyện vượt mọi địa hình phức tạp

  Bình luận

  Binh sĩ Mỹ thường xuyên phải chiến đấu trong nhiều môi trường phức tạp, họ luôn được huấn luyện hết sức kỹ lưỡng để thích ứng.

  

  Thông điệp liên bang 2018: Cầu Crimea, nước Nga là trung tâm

  Bình luận

  Đọc thông điệp liên bang, Tổng thống Putin kỳ vọng nhiều mục tiêu biến nước Nga trở thành trung tâm, thuộc Top 5 thế giới.

  

  Nồi hầm Đông Ghouta: Ác mộng 2000 lính đánh thuê Phương Tây?

  Bình luận

  Nếu lực lượng chính phủ tiến vào Đông Ghouta, số lượng cố vấn phương Tây sẽ không dừng ở con số vài chục người mà có thể lên đến hàng ngàn người.

  

  Ảnh: Lính dù Mỹ phô diễn kỹ năng đổ bộ tấn công đáng sợ

  Bình luận

  Lính dù Mỹ là lực lượng chuyên tiếp cận, tấn công mục tiêu nằm sâu trong lòng địch. Kỹ năng đổ bộ của họ vì thế rất đáng sợ.

  

  Nước Nga bước vào chặng nước rút cho cuộc bầu cử Tổng thống 2018

  Bình luận

  Trong cuộc bầu cử tổng thống Nga tới đây sẽ có 8 ứng cử viên, trong đó có ứng cử viên độc lập là đương kim tổng thống Vladimir Putin.

  

  Cảnh sát biển Việt Nam sẽ có không quân riêng biệt?

  Bình luận

  Theo xu thế phát triển, việc xây dựng các đơn vị không quân trực Bộ tư lệnh Cảnh sát biển trong tương lai đang dần trở thành yêu cầu cấp thiết.

  

  Ám ảnh cuộc sống người dân Syria ở “địa ngục” Đông Ghouta

  Bình luận

  Giao tranh ác liệt ở Đông Ghouta đã khiến dân thường trở thành những nạn nhân đáng thương nhất khi mất đi cả nhà cửa và người thân.

  

  Nguy cơ đối đầu tiếp diễn trên bán đảo Triều Tiên sau kỳ Thế vận hội?

  Bình luận

  Bất chấp sự lạc quan từ phía Hàn Quốc về giảm căng thẳng giữa hai miền Triều Tiên, đối với Mỹ, Triều Tiên vẫn bị coi là một “mối đe dọa”.

  

  Israel, Mỹ thử thành công hệ thống phòng thủ tên lửa Arrow-3

  Bình luận

  Theo THX, ngày 19/2, Bộ Quốc phòng Israel thông báo nước này và Cơ quan phòng thủ tên lửa của Mỹ đã tiến hành thử “thành công” hệ thống phòng thủ tên lửa Arrow-3.

  

  “Tứ giác Kim cương” bàn giải pháp đối trọng “Vành đai, Con đường”

  Bình luận

  Mỹ, Nhật, Ấn, Australia thảo luận về thiết lập một cơ chế khu vực như giải pháp thay thế cho sáng kiến “Vành đai, Con đường”, đối trọng với ảnh hưởng lan rộng từ Bắc Kinh.

  

  Gió đổi chiều trên bán đảo Triều Tiên

  Bình luận

  Ngoại trưởng Mỹ chờ đợi Triều Tiên nói lời đối thoại Mỹ- Triều.

  

  7 nữ chiến binh nổi bật trong lịch sử thế giới từ cổ chí kim

  Bình luận

  Đó là những người mẹ, người em gái, người con gái và người vợ. Nhưng trên tất cả, họ là những nữ chiến binh dũng mãnh và tài năng. Trang mentalfloss đã bình chọn ra 7 nữ đại chiến binh trong lịch sử thế giới từ trước tới nay.

  

  Thống đốc Florida hối thúc Giám đốc FBI từ chức sau vụ xả súng

  Bình luận

  Theo Reuters, ngày 16/2, Thống đốc bang Florida của Mỹ, ông Rick Scott cho rằng Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) Christopher Wray cần phải từ chức, sau khi cơ quan này đã thừa nhận sai sót liên quan đến việc xử...

  

  Một mũi tên trúng 3 đích của Triều Tiên khi dự Olympics

  Bình luận

  Khi đưa đoàn vận động viên tham dự Olympics, Triều Tiên không chỉ giành sự chú ý của thế giới mà còn âm mưu chia rẽ liên minh Mỹ - Nhật - Hàn.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: