TrướcSau

  0:22:04:2018:00:22

  Chính sách

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Giải ngân 15 tỷ đồng hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế

  (Baohatinh.vn) - Sáng 19/5, Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh phối hợp với Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo Hà Tĩnh (SRDP) tổ chức giải ngân nguồn vốn vay của Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) giai đoạn III cho hội viên phụ nữ xã Hòa Hải (Hương Khê).

  Giải ngân 15 tỷ đồng hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế

  Sáng 19/5, Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh phối hợp với Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo Hà Tĩnh (SRDP) tổ chức giải ngân nguồn vốn vay của Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) giai đoạn III cho hội viên phụ nữ xã Hòa Hải (Hương Khê).

  giai ngan 15 ty dong ho tro hoi vien phu nu phat trien kinh te

  Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh giải ngân nguồn vốn cho hội viên xã Hoà Hải

  Theo đó, 137 hội viên Hội Phụ nữ xã Hòa Hải được vay từ 7-10 triệu đồng để phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập. Tổng số tiền được giải ngân tại xã Hòa Hải là 1,047 tỷ đồng.

  Được biết, trong đợt này Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh đã tổ chức giải ngân xong 15 tỷ đồng trong nguồn vốn vay gần 17 tỷ đồng của Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) cho 1.126 thành viên tại 34 xã trên địa bàn tỉnh.

  Đây là chương trình hỗ trợ của IFAD với mục tiêu nâng cao đời sống, hướng tới những phụ nữ nghèo, khó khăn, dễ bị tổn thương, giúp họ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập.

  Ngân Giang

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: