TrướcSau

  2:24:04:2018:02:28

  Công nghiệp

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Thi công cầu Nga vượt tiến độ 2 tháng

  (Baohatinh.vn) - Khởi công tháng 10/2016, cầu Nga (thị trấn Thạch Hà) là một trong những công trình quan trọng của dự án mở rộng QL 1A. Nhờ nỗ lực không ngưng nghỉ của CBCNV-LĐ Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng miền Trung (đơn vị thi công), công trình dự kiến bàn giao vào tháng 5/2017 này, vượt tiến độ 2 tháng.

  Thi công cầu Nga vượt tiến độ 2 tháng

  Khởi công tháng 10/2016, cầu Nga (thị trấn Thạch Hà) là một trong những công trình quan trọng của dự án mở rộng QL 1A. Nhờ nỗ lực không ngưng nghỉ của CBCNV-LĐ Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng miền Trung (đơn vị thi công), công trình dự kiến bàn giao vào tháng 5/2017 này, vượt tiến độ 2 tháng.

  thi cong cau nga vuot tien do 2 thang

  Đến tặng quà động viên cán bộ, công nhân lao động đang trực tiếp thi công công trình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh đánh giá cao năng lực, trách nhiệm của tập thể đơn vị thi công đã không phụ lòng mong mỏi của chủ đầu tư để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

  Sự nỗ lực vượt kế hoạch trong thời điểm nhiều khó khăn như hiện này càng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đội ngũ công nhân Hà Tĩnh khi Tháng Công nhân đang cận kề.

  thi cong cau nga vuot tien do 2 thang

  Trước đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đến động viên, tặng quà cho công nhân lao động đang thi công công trình đường và cầu vào đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại hồ Kẻ Gỗ (thuộc xã Cẩm Mỹ, Cẩm Xuyên); công trình Kho bạc nhà nước huyện Kỳ Anh.

  Ái Chi

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: