TrướcSau

  3:23:08:2017:03:27

  Đầu tư

  Mới nhất

  

  Đề xuất nhiều cơ chế mới đầu tư cao tốc Bắc - Nam

  Đầu tư

  Bộ GTVT đề xuất Quốc hội, Chính phủ áp dụng nhiều cơ chế, chính sách mới có tính đặc thù trong quá trình thực hiện đầu tư, xây dựng dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

  

  Mạnh dạn phân cấp, ủy quyền quyết định đầu tư cho đơn vị cấp dưới

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh tại cuộc họp thống nhất một số nội dung về quy định quản lý thực hiện chương trình, dự án đầu tư công, diễn ra sáng nay (14/8).

  

  Quyết tâm đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn ODA

  Đầu tư

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phải đẩy mạnh giải ngân vốn ODA trong thời gian tới để bảo đảm giải ngân được hết số vốn ODA và vốn vay ưu đãi đã ký kết theo tiến độ cả giai đoạn 2017 - 2020, đặc biệt là ...

  

  FLC hãy tận dụng cơ hội, sớm triển khai dự án trên địa bàn Hà Tĩnh

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - Nhằm kêu gọi các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư vào Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ...

  

  Thêm nhiều doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hà Tĩnh

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - Sáng nay (9/8), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tiếp và làm việc với các doanh nghiệp đến từ Đài Loan do ông Chang Kai Chin, chủ đầu tư Công ty CP Đại lý thuế Tín Khải dẫn đầu tìm hiểu ...

  

  Dừng triển khai VNEN nếu trường học chưa đủ điều kiện

  Đầu tư

  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã khẳng định như vậy khi nói về mô hình trường học mới VNEN tại Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 bậc Tiểu học.

  

  Tạp chí Anh dự báo kinh tế Việt Nam ổn định giai đoạn 2017-2021

  Đầu tư

  Báo cáo của Bộ phận phân tích thông tin (EIU) thuộc tạp chí Economist (Anh) cho biết Việt Nam sẽ duy trì ổn định kinh tế trong giai đoạn 2017-2021 bất chấp những biến động trong nước và quốc tế.

  

  Lộc Hà sẽ có thêm khu khách sạn - biệt thự nghỉ dưỡng 3 sao

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - Chủ đầu tư Công ty CP Quốc tế Lộc Hà dự kiến chi khoảng 241 tỷ đồng cho dự án tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà.

  

  Yêu cầu lắp bảng điện tử công khai thông tin về thu phí BOT

  Đầu tư

  Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các nhà đầu tư BOT, Công ty cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam ...

  

  Hà Tĩnh cho phép khảo sát đầu tư nhà máy điện gió ở dãy Hoành Sơn

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - Công nghệ điện gió với ưu điểm là nguồn năng lượng tái tạo, không sử dụng và tiêu hao các nhiên liệu hóa thạch, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm đất xây dựng... đang ngày càng phát ...

  

  Chính sách thông thoáng về đất đai: “Cú hích” cho môi trường đầu tư

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - Những năm qua, công tác quản lý nhà nước về đất đai của Hà Tĩnh ngày càng đi vào nề nếp. Những giải pháp đồng bộ, cơ chế chính sách thông thoáng của tỉnh trong giao đất, cấp đất đã tạo nên ...

  

  Nhật Bản đầu tư hơn 4.800 triệu USD vào Việt Nam

  Đầu tư

  Theo Tổng cục Thống kê, trong số 62 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư được cấp phép mới tại Việt Nam trong 7 tháng, Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất với 4.808,3 triệu USD, chiếm 37,2% tổng vốn đăng ký cấp mới.

  

  1.500 tỷ đổ vào mỏ sắt Thạch Khê: Đề nghị dừng ngay dự án

  Đầu tư

  Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa cảnh báo về những rủi ro lớn với dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê (Hà Tĩnh) và đã có kiến nghị bất ngờ.

  

  Gần 50 tỷ đầu tư 600m đường Nguyễn Công Trứ - TP Hà Tĩnh

  Đầu tư

  (Baohatinh.vn) - UBND tỉnh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường Nguyễn Công Trứ (TP Hà Tĩnh) đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Hải Thượng Lãn Ông giai đoạn 1 với chiều dài 600m.

  

  Điều đặc biệt về 15 thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng

  Đầu tư

  15 thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng đều là những chuyên gia uy tín, trong đó một số người đang công tác, giảng dạy tại các trường đại học nước ngoài.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: