TrướcSau

  2:20:02:2018:07:14

  Đầu tư

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  FLC hãy tận dụng cơ hội, sớm triển khai dự án trên địa bàn Hà Tĩnh

  (Baohatinh.vn) - Nhằm kêu gọi các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư vào Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành liên quan vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FLC.

  FLC hãy tận dụng cơ hội, sớm triển khai dự án trên địa bàn Hà Tĩnh

  Nhằm kêu gọi các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư vào Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành liên quan vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FLC.

  Dự buổi làm việc còn có Phó ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến.

  flc hay tan dung co hoi som trien khai du an tren dia ban ha tinh

  Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn: Với tiềm năng, lợi thế cùng với những chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, sự đồng hành của chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh, FLC hãy tận dụng cơ hội, đến sớm và triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cùng phát triển.

  Báo cáo tình hình hoạt động và các dự án đã, đang đầu tư, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho biết, FLC là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính… hiện có 30 đơn vị thành viên. FLC có đội ngũ lao động lên đến 5.000 người. Doanh nghiệp định hướng trở thành một trong những tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

  flc hay tan dung co hoi som trien khai du an tren dia ban ha tinh

  Song song với hoạt động triển khai các dự án bất động sản nhà ở trên địa bàn Hà Nội như: FLC Twin Tower , FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden…, FLC đã, đang phát triển đồng loạt nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp các tỉnh thành trên cả nước như: FLC Quy Nhơn Resort (Bình Định), FLC Samson Beach & Golf Resort (Thanh Hóa), FLC Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Quảng Bình….

  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cũng cho biết, doanh nghiệp đã nhận được lời mời, kêu gọi của tỉnh Hà Tĩnh về việc đầu tư một số dự án trên bàn và FLC cũng đang mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của tỉnh trong việc triển khai dự án nhà hàng, khách sạn, chung cư tại thành phố Hà Tĩnh và khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf tại Thiên Cầm. Nếu được sự chấp thuận của tỉnh Hà Tĩnh, FLC cam kết tập trung nguồn lực triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

  “Nếu được chấp thuận tham gia đầu tư vào Hà Tĩnh, FLC cam kết triển khai nhanh dự án, đồng thời đảm bảo tốt các điều kiện về môi trường, tài chính và các điều kiện pháp lý khác ” – ông Quyết nhấn mạnh.

  flc hay tan dung co hoi som trien khai du an tren dia ban ha tinh

  Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh phát biểu tại buổi làm việc

  Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh chúc mừng những kết quả đạt được của Tập đoàn FLC, đồng thời thông tin thêm một số tình hình hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh, đặc biệt là việc tiếp tục đồng hành với các nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn.

  flc hay tan dung co hoi som trien khai du an tren dia ban ha tinh

  Hà Tĩnh đã, đang triển khai đầu tư hạ tầng giao thông ven biển kết nối với các vùng du lịch, kinh tế trong và ngoài nước; đang điều chỉnh quy hoạch theo hướng chú trọng phát triển kinh tế biển. Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh mong muốn, với tiềm năng lợi thế cùng với những chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, sự đồng hành của chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh, FLC hãy tận dụng cơ hội, đến sớm và triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cùng phát triển.

  Thanh Hoài

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: