TrướcSau

  1:19:03:2018:15:21

  Điểm nóng

  Mới nhất

  

  Paraguay tịch thu gần 10 tấn cần sa vận chuyển tới Argentina

  Điểm nóng

  Cơ quan phòng chống ma túy Paraguay (SENAD) thông báo đã thu giữ gần 10 tấn cần sa vận chuyển trên một chiếc xe tải ở gần thủ đô Asunción, chờ đưa sang Argentina bằng đường sông.

  

  Thế giới ngày qua: Mỹ sa thải nhân vật số 2 của FBI

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Ông Putin thắng với hơn 70% phiếu trong thăm dò sơ bộ kết quả bầu cử; Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố kiểm soát thành phố Afrin. .. là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 18/3 được Báo Hà...

  

  Con đường làm Tổng thống lạ kỳ của ông Putin

  Điểm nóng

  Ông Putin không có ý định theo con đường trở thành Tổng thống. Dù vậy, ông tiếp tục củng cố quyền lực bởi lúc nào ông cũng lo lắng về những âm mưu chống lại nước Nga.

  

  Quang cảnh cử tri Nga đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Người dân Nga hôm nay (18/3) chính thức đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống, chọn 1 trong số 8 ứng viên tranh cử làm người lãnh đạo trong 6 năm tới.

  

  Cháy khách sạn ở Philippines, 4 người thiệt mạng

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Ít nhất 4 người thiệt mạng và nhiều người khác vẫn còn đang mắc kẹt trong vụ cháy một khách sạn ở thủ đô Manila, Philippines hôm nay (18/3).

  

  Ảnh thế giới ấn tượng nhất tuần

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Thế giới tuần qua lại tiếp tục chấn động bởi vụ rơi máy bay ở Nepal khiến 51 người thiệt mạng, hàng nghìn người dân Syria lũ lượt đi sơ tán khỏi “địa ngục trần gian” Đông Ghouta...

  

  Thế giới nổi bật trong tuần: Ông Tập Cận Bình tái đắc cử Chủ tịch Trung Quốc

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Người Nga đi bầu tổng thống; Ông Tập Cận Bình tái đắc cử Chủ tịch Trung Quốc... là những tin tức thế giới nổi bật nhất trong tuần (từ ngày 11/3 - 17/3/2018) được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.

  

  Philiipines: Máy bay rơi vào nhà dân, ít nhất 7 người thiệt mạng

  Điểm nóng

  Theo Reuters, giới chức và truyền thông Philippines cho biết, ngày 17/3, một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã rơi xuống ngôi nhà ở phía Bắc thủ đô Manila, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng.

  

  Hàng triệu người Trung Quốc sẽ bị cấm mua vé máy bay, xe lửa

  Điểm nóng

  Bắt đầu từ 1-5 tới, Trung Quốc chính thức áp dụng cái gọi là hệ thống chấm điểm tín nhiệm xã hội, không cho những người có điểm tín nhiệm xấu lên máy bay, xe lửa.

  

  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tái đắc cử nhiệm kỳ 2

  Điểm nóng

  Theo Tân Hoa Xã, sáng 17/3, tại Đại Lễ đường nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc), Kỳ họp thứ nhất Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc (Quốc hội) Trung Quốc khóa XIII đã tổ chức Hội nghị toàn thể lần thứ 5 nhằm...

  

  Ông Tập chắc chắn là ‘số một“, ‘số hai” có phải Vương Kỳ Sơn?

  Điểm nóng

  Hôm nay (17-3) theo kế hoạch, quốc hội Trung Quốc sẽ chính thức bổ nhiệm ông Tập Cận Bình giữ cương vị chủ tịch Trung Quốc nhiệm kỳ 5 năm lần thứ hai.

  

  Thế giới ngày qua: Pháp phát lệnh bắt công chúa Saudi Arabia

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Pháp phát lệnh bắt công chúa Saudi Arabia; Nga sẽ trục xuất các nhà ngoại giao Anh... là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 16/3 được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.

  

  Bầu cử Nga: Tổng thống Putin vẫn giành ưu thế trước giờ G

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Với tỷ lệ ủng hộ và khoảng cách với các đối thủ còn lại luôn ở mức cao, đương kim Tổng thống Putin vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá nhất.

  

  Cựu Tổng thống Nam Phi Zuma sẽ bị khởi tố tội danh tham nhũng

  Điểm nóng

  Cựu Tổng thống Nam Phi Jacob Zuma sẽ bị khởi tố tội danh tham nhũng liên quan đến thương vụ vũ khí trị giá 30 tỷ rand (tương đương 2,5 tỷ USD) vào cuối những năm 90 của thế kỷ trước.

  

  Hình ảnh người dân Syria lũ lượt sơ tán khỏi vùng chiến sự Đông Ghouta

  Điểm nóng

  (Baohatinh.vn) - Reuters đưa tin, hàng nghìn người dân Syria hôm qua (15/3/2018) mang theo hành lý lũ lượt sơ tán khỏi vùng chiến sự ở Đông Ghouta. Đây là cuộc sơ tán lớn nhất ở khu vực này kể từ khi quân đội...

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: