TrướcSau

  5:27:04:2018:05:28

  Điểm nóng

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Singapore bắt 81 nghi phạm lừa đảo, rửa tiền

  (Baohatinh.vn) - Tổng cộng 81 đối tượng đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ vì nghi ngờ có liên quan đến 244 vụ lừa đảo, với số tiền lên đến hơn 1,4 triệu đôla Singapore (khoảng hơn 1 triệu USD)

  Singapore bắt 81 nghi phạm lừa đảo, rửa tiền

  Tổng cộng 81 đối tượng đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ vì nghi ngờ có liên quan đến 244 vụ lừa đảo, với số tiền lên đến hơn 1,4 triệu đôla Singapore (khoảng hơn 1 triệu USD)

  singapore bat 81 nghi pham lua dao rua tien

  Tiền Singapore. (Ảnh minh họa: Reuters)

  Trong một thông báo ra hôm qua (30/3), cảnh sát Singapore cho biết có 46 đàn ông và 35 phụ nữ đã bị bắt giữ sau một chiến dịch kéo dài 3 ngày, bắt đầu từ hôm 27/3.

  Các nghi phạm trong độ tuổi từ 16-65, đang được điều tra về các cáo buộc có hành vi lừa đảo hoặc rửa tiền.

  Với mỗi hành vi, nếu bị buộc tội, các nghi phạm sẽ phải đối diện với mức án lên đến 10 năm tù giam và một khoản tiền phạt. Riêng với tội danh rửa tiền, khoản tiền phạt có thể lên đến 500.000 đôla Singapore.

  Cảnh sát Singapore khẳng định sẽ tiến hành thêm các chiến dịch tương tự đồng thời hành động cứng rắn để chống lại bất kỳ tổ chức, cá nhân nào có hành vi lừa đảo.

  Cảnh sát cũng khuyến cáo người dân nên cẩn trọng trước các giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng vì họ sẽ phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ một giao dịch bất hợp pháp nào bị phát hiện.

  * Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Channel News Asia.

  Phương Đặng

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: