TrướcSau

  2:25:04:2017:00:10

  Giới tính

  Mới nhất

  

  Giờ đi làm rồi, tiếc thời sinh viên quá!

  Giới tính

  Cuối cùng, thời sinh viên, hãy yêu một người- người mà các em thực sự rung động, nếu không được đáp lại thì đơn phương, tình yêu mà, đâu cần cho đi mà bắt buộc phải nhận lại, cứ mạnh dạn yêu đi, tình yêu sinh viên ...

  

  Khi quý bà nghiện “phây”

  Giới tính

  Mạng xã hội facebook (phây) không dành cho riêng ai nhưng khi chị em phụ nữ chơi “phây” thì dường như có nhiều hơn những chuyện để bàn.

  

  Ly hôn, độc thân và mẹ đơn thân...

  Giới tính

  Kinh tế xã hội càng phát triển, tỉ lệ ly hôn - nhất là các cặp vợ chồng trẻ - ngày càng cao. Khuynh hướng sống độc thân của thanh niên - cả nam lẫn nữ - cũng tăng.

  

  “Trăng mật”… từ đâu mà có?

  Giới tính

  Tại sao gọi là… “trăng mật”? Kỳ nghỉ này thực ra có gì liên quan tới mật và tới trăng? Truyền thống “trăng mật” sau hôn lễ từ đâu mà có, có từ khi nào?

  

  Được đà “kể xấu” vợ

  Giới tính

  hiều qua, sau khi chén chú chén anh, một lũ đàn ông chúng tôi ngồi thi nhau nói xấu vợ. Thảm đến nỗi, có chú em còn độc thân nghe xong liền lắc đầu: “Nghe các anh kể, bố ai còn dám lấy vợ nữa”. Tối về nhà nằm nghĩ ...

  

  Suýt ly hôn vì quá tin thầy bói

  Giới tính

  Cô ấy dí cái đơn vào tay tôi, hối hả: “Ký đi, ký mau đi không là mất mạng”. Tôi nghĩ cô ấy đe dọa tôi, có thể thuê giang hồ “xử” nếu tôi không chịu ly hôn.

  

  Số phận trớ trêu đã để tôi gặp lại tình cũ trong bệnh viện

  Giới tính

  Anh lấy tên tôi để đặt tên cho con gái, tên ở nhà từ bé của tôi là Cốm anh cũng đặt cho con. Chúng tôi không nói được điều gì từ khi 4 mắt chạm nhau.

  

  Cho những ai đã từng dành hết cả thanh xuân để yêu ai đó...

  Giới tính

  Anh vẫn ở đâu đó giữa Sài Gòn rộng lớn này mà em không được phép biết nữa. Em chỉ biết nhìn anh qua những tấm ảnh mà chúng ta còn chụp chung thời mặn nồng mà bấy lâu nay em chưa dám xóa.

  

  10 bí quyết để có nội tâm mạnh mẽ, sống cuộc đời hạnh phúc

  Giới tính

  Trong cuộc đời của mỗi người, ít ai không gặp chuyện phiền não. Có người vì không muốn mất mặt mà không thể buông bỏ thể diện, có người vì bị đối xử bất công mà sinh ra oán giận khiến tâm, thân mệt mỏi.v.v.

  

  Biết yêu sai người mà vẫn cố chấp thì thật đáng trách!

  Giới tính

  Mù quáng thì có vẻ quan trọng hóa. Ngốc nghếch thì lại không hợp lí... Đó chính là những ai khi biết mình đang đi sai hướng yêu sai người nhưng vẫn cố chấp mà đi..

  

  Chỉ đến khi bị “say nắng”, tôi mới hiểu chồng mình

  Giới tính

  “Gái có công chồng vẫn phụ”, nhằm chỉ trích người đàn ông bội bạc. Nhưng lời oán thán này, nếu nó đúng là sự biểu đạt cho suy nghĩ của đa phần phụ nữ thì tôi cho rằng, họ đang suy nghĩ thiếu sòng phẳng.

  

  Có nên quay lại với mối tình đầu?

  Giới tính

  Chúng tôi từng học chung lớp, anh ngồi sau tôi 3 dãy ghế. Cứ mỗi khi trò chuyện, trao đổi bài với bạn bên dưới, tôi quay xuống đã vô tình chạm vào ánh mắt của anh nhìn tôi chằm chằm tự lúc nào.

  

  Nếu một ngày về nhà không thấy nhau

  Giới tính

  Hầu như chiều nào đi làm về tôi cũng bắt gặp hình ảnh người đàn ông ấy ngồi ở góc quán cà phê đối diện cổng nhà mình. Hình ảnh ấy trở thành thói quen trong thị giác tôi. Chiều nay đi làm về tự nhiên lạ lẫm khi không ...

  

  ‘Ông ăn chả, bà ăn nem’, những đứa trẻ gặm nhấm đau khổ

  Giới tính

  Ngoại tình, ông ăn chả bà ăn nem vốn không còn là chuyện hiếm. Ly hôn cũng chẳng phải chuyện xa lạ gì.

  

  Hương hoa bưởi tháng 3 gọi mùa hoài niệm về

  Giới tính

  Tháng 3, mùa hoa bưởi cũng là mùa hoài niệm của tôi, nhớ về những năm tháng tuổi thơ, những trò chơi giản dị dưới tán cây bưởi xòe rộng sang mảnh sân nhỏ.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: