TrướcSau

  6:24:06:2017:08:54

  Giới tính

  Mới nhất

  

  Gạt nước mắt đi, chúng ta phải hạnh phúc

  Giới tính

  Quyên òa khóc. Tôi không ôm Quyên vào lòng mà chỉ nhẹ nhàng nắm tay. Con người ta luôn có những điểm tựa cho những lần bắt đầu lại.

  

  Điểm danh lại loạt trào lưu hot nhất của thế hệ 9X đời đầu

  Giới tính

  Tóc bờm sư tử, chụp ảnh Hàn Quốc, cài nhạc chuông thời thượng, sưu tập poster thần tượng... đều là những thứ làm nên “tuổi thơ dữ dội” của không ít 9X.

  

  Tỏ ra sợ vợ - mốt của đàn ông bây giờ?

  Giới tính

  Tôi và chồng tôi cùng tuổi, yêu nhau từ thời Đại học. Học xong thì làm đám cưới. Cả hai vốn tính hiền lành, hiểu và tôn trọng nhau. Những mối quan hệ công việc, bạn bè cả hai đều ít khi soi mói can thiệp. Thế nhưng ...

  

  Bây giờ anh mới hiểu tiền không phải là tất cả đối với em

  Giới tính

  Lo sợ điều chẳng lành, tôi vội vã mở khóa nhà, khi điện được bật sáng, tôi suýt xỉu vì đồ đạc của vợ tôi đã không còn trong tủ nữa. Trên bàn ăn là một lá thư còn hoen nước mắt của vợ.

  

  Tôi dại khi dùng “lửa” thử tình yêu

  Giới tính

  Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi lại rơi vào tình huống trớ trêu này và tôi cũng không nghĩ rằng tôi dại đến nỗi phải dâng chồng sắp cưới của mình cho người khác.

  

  Này em, em muốn là cần câu hay con cá?

  Giới tính

  Tôi vẫn là cô gái độc thân, có thể tiếp tục chờ đợi để là một con cá, nhưng cũng thừa mạnh mẽ để làm chiếc cần câu.

  

  Những câu nói hay về tình yêu đơn phương, “chuẩn” tâm trạng những kẻ si tình

  Giới tính

  Những câu nói hay về tình yêu đơn phương như nói hộ lòng những kẻ yêu đơn phương si dại, đủ can đảm yêu qua năm dài tháng rộng. Mà lại không đủ dũng khí nói ra nỗi lòng của mình cho người ta biết.

  

  12 sự thật chứng minh thế hệ 9X không còn bé bỏng nữa!

  Giới tính

  Là 9X, bạn không quá già, nhưng cũng chẳng còn trẻ nữa. Bởi 9X đời đầu sắp 30 tuổi, dần “yên bề gia thất”, còn 9X đời cuối thì chuẩn bị lên đại học.

  

  Con gái của mẹ, đừng bao giờ lấy chồng xa con nhé!

  Giới tính

  Con gái yêu à! Mẹ biết cậu ấy là chàng trai rất tuyệt, ít nhất là trong mắt con. Nhưng mẹ chưa bao giờ đặt ra những tiêu chí lựa chọn để áp đặt cho con.

  

  Bạn là người vợ ‘khôn ngoan“hay ‘dại dột”. hãy nhìn vào cách bạn đối xử với chồng!

  Giới tính

  Đề cập đến hạnh phúc gia đình, ông bà ta có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người phương Tây thì nói: “Men build the house and women make it home” cũng có nghĩa hệt như vậy.

  

  Đàn ông chỉ yêu đàn bà trong chốc lát, đàn bà yêu đàn ông cả đời!

  Giới tính

  Đàn ông là những người ngày hôm nay có thể nói yêu nhưng ngày mai lại sẵn sàng lên giường cùng người phụ nữ khác. Đàn ông là những người nói lời yêu rồi để đó, còn đàn bà lại yêu đến khắc cốt ghi tâm.

  

  Sự thật bất ngờ về cơ thể phụ nữ mà bản thân họ cũng không biết

  Giới tính

  Phụ nữ đã, đang và sẽ luôn là một bí ẩn thậm chí với chính họ. Dưới đây là 14 sự thật bất ngờ về cơ thể phụ nữ mà không phải ai cũng biết.

  

  Cứ yêu đi đừng lo lắng, mọi chuyện đã có “duyên” lo hết rồi...

  Giới tính

  Phải nói lời cảm ơn ai đây khi mà anh và tôi lại gặp nhau, lại mặt đối mặt. Bởi lẽ cuộc đời này vô thường lắm, nhiều khi quay đi là kể từ giây phút ấy đã không còn nhìn thấy nhau, đã mất nhau thật rồi.

  

  Thôi thì anh và em có duyên nhưng không nợ...

  Giới tính

  Có ai đó đã từng nói với em: “Đời người hạnh phúc nhất chính là khi phát hiện ra bạn yêu anh ấy vừa vặn anh ấy cũng yêu bạn” nên em tự nhủ lòng mình rằng, mình sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng cuối cùng thì thương ...

  

  Chỉ nhìn cách nắm tay của bạn và người ấy, biết ngay tình yêu của hai người ở mức độ nào!

  Giới tính

  Chỉ cần nhìn vào cách nắm tay của bạn và người ấy, bạn hoàn toàn có thể biết tình cảm của bạn và chàng đã và đang ở mức độ nào.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: