Trước Sau

  3:18:01:2017:08:44

  Giới tính

  Mới nhất

  

  Người từ năm xưa

  Giới tính

  Thời đại học, tôi từng có một mối tình “hụt”. Về sau, tôi yêu thêm hai người khác rồi cưới chồng tôi hiện tại. Nhưng những rung động đầu đời, những ký ức về chuyện tình chưa trọn vẹn ấy vẫn khiến tôi nuối tiếc.

  

  Khác biệt thú vị giữa nam và nữ

  Giới tính

  Thượng đế tạo ra Eva từ chiếc xương sườn của Adam - truyền thuyết kể lại như thế. Nhưng đừng tưởng như vậy có nghĩa nàng Eva là bản sao của Adam.

  

  Cảm thấy chán yêu ư, hãy cùng nhau làm một điều mới!

  Giới tính

  Sẽ có một ngày bạn thấy rằng đánh răng vào mỗi buổi sáng thật sự nhàm chán và khi bạn sử dụng thêm sau đó với nước súc miệng, bạn sẽ thấy thú vị.

  

  Làm bạn với người yêu cũ ư? Kiếp sau đi!

  Giới tính

  Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

  

  Những câu chuyện lay động lòng người năm 2016

  Giới tính

  Đối với nhiều người trên thế giới, 2016 là một năm u ám với nhiều vụ tấn công khủng bố, chiến tranh, giết chóc…Nhưng may thay vẫn có nhiều câu chuyện nhân văn làm ấm lòng người.

  

  Để mỗi sáng thức dậy thấy mình biết yêu thêm

  Giới tính

  Yêu không như cái chớp mắt mà là cả một quá trình. Những người đang yêu cũng có thể tập luyện thói quen tốt để gắn bó hơn mỗi ngày.

  

  Ngày ta còn bé

  Giới tính

  Ngày tôi còn bé, trong mắt tôi bố là một siêu nhân. Việc gì bố cũng làm được, thắc mắc nào của tôi bố cũng giải đáp rất rõ ràng. Không có câu hỏi nào của tôi có thể làm khó bố.

  

  Anh sẽ là xưa cũ nếu một ngày em đủ quên đi...

  Giới tính

  Lòng người đã không muốn chung đôi, gió đã muốn bay ta cũng chắng thể giữ lại được! Bởi ta không thể giữ những gì không có để rồi một ngày nhận lấy niềm đau...

  

  Có phải là yêu thương?

  Giới tính

  Điểm khác biệt duy nhất, có lẽ là, dù cái buông tay đó trông có vẻ nhẹ nhàng, nhưng nếu tình yêu trong bạn giằng xé, khiến bạn đau lòng đến tột độ, thì tin tôi đi, khi đó, bạn đang yêu thật lòng.

  

  Làm gì để không còn những cô bé “lỡ làng”...?!

  Giới tính

  (Baohatinh.vn) - Trẻ em gái vị thành niên mang thai ngoài ý muốn đang là thực trạng đáng báo động, nhưng số ca nạo phá thai được thống kê lại không nhiều, bởi rất khó kiểm soát được vấn đề “nhạy cảm” này. ...

  

  Mình bất chấp yêu nhau nhé, chàng kỹ sư của em!

  Giới tính

  Anh là chàng kỹ sư cơ khí. Em là cô giáo dạy văn. Duyên số thế nào để em gặp anh, mến anh và rồi yêu anh? Thế thì, mình bất chấp yêu nhau nhé, chàng kỹ sư của em!

  

  Bí quyết để trở thành người “biết lắng nghe”

  Giới tính

  Mọi khái niệm của bạn về cách lắng nghe người khác có thể sẽ hoàn toàn thay đổi, sau khi đọc kết quả nghiên cứu dưới đây.

  

  Ăn tết nhà ngoại: “Em đừng có mơ!”

  Giới tính

  Tết sắp đến, đọc tâm sự của chị em về việc chồng phân biệt nặng nhẹ nội ngoại mà tủi càng thêm tủi. Tết đến vui vẻ chẳng được bao nhiêu mà mệt mỏi thì nhiều, lúc nào cũng vội vàng “chạy sô” đến phát ốm.

  

  Yêu đương với em bây giờ là thứ gì đó quá xa xỉ...

  Giới tính

  Khi đã trải qua quá nhiều tổn thương em không còn cảm giác khát khao yêu và được yêu nữa. Chẳng biết từ bao giờ, trái tim em trở nên cằn cỗi và vô cảm đến thế.

  

  Mãn nhãn bộ ảnh đạt giải 3 “Con gái thật tuyệt” của nữ sinh Hà Tĩnh

  Giới tính

  (Baohatinh.vn) - Nữ sinh Trần Thị Mai Hương, học sinh lớp 11A5, Trường THPT Nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh) đã vượt qua hàng chục ngàn thí sinh để giành giải ba Cuộc thi kể chuyển bằng hình ảnh "Con gái thật tuyệt” ...

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: