TrướcSau

  2:25:04:2017:00:05

  Mới nhất

  

  Ngành bán lẻ Mỹ rơi vào khủng hoảng

  Thương mại - Dịch vụ

  Các cơ sở bán lẻ của Mỹ đang trên đà lập kỷ lục về số cửa hàng bị đóng cửa trong năm nay. Đây là hệ quả tất yếu của việc xây dựng tràn lan suốt nhiều thập niên qua và sự lên ngôi của hình thức mua hàng trực tuyến.

  

  Đảm bảo vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị một cách đồng bộ, hiệu quả

  Kinh tế

  (Baohatinh.vn) - Sáng 23/4, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng dự.

  

  Hà Tĩnh: Phí trước bạ lần đầu ô tô dưới 9 chỗ vẫn ở mức 11%

  Kinh tế

  (Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định quy định tạm thời tỷ lệ phần trăm (%) mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống áp dụng trên địa bàn tỉnh.

  

  Bây giờ, biển đã hồi sinh...

  Kinh tế

  (Baohatinh.vn) - Bẵng một năm, làng tôi mới nghe lại được tiếng người làng chài rao cá. Trong một năm ấy, tôi không hiểu, những người như chị Tâm, chị Thắm (Đại Hải, Thạch Hải, Thạch Hà) sẽ làm nghề gì khi ...

  

  Tàu thuyền cập bến, 15 tấn mực “hết vèo” tại cảng Cửa Sót

  Nông nghiệp

  (Baohatinh.vn) - Sáng nay (22/4), 27 tàu chuyên đánh bắt mực trên khu vực biển Hà Tĩnh đã cập cảng cá Cửa Sót (Lộc Hà - Hà Tĩnh) với các khoang chứa đầy hàng. Ước tổng sản lượng mực các tàu khai thác đạt hơn ...

  

  Sau đối thoại, Trạm thu phí cầu Rác hết ách tắc!

  Thương mại - Dịch vụ

  (Baohatinh.vn) - Sau buổi đối thoại giữa UBND huyện Cẩm Xuyên và Công ty TNHH MTV Hạ tầng Sông Đà với hàng trăm hộ dân các xã Cẩm Trung, Cẩm Minh (Cẩm Xuyên) và Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) xung quanh việc phản ...

  

  Bảo đảm tiến độ quyết toán các dự án thua lỗ, yếu kém

  Công nghiệp

  Ngày 21/4 tại Trụ sở Chính phủ, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ đã họp để đôn đốc các bộ, ngành, doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ xử lý những tồn tại, yếu kém của 12 dự án thuộc ngành công thương theo yêu cầu ...

  

  Những doanh nhân Việt lọt top gương mặt trẻ nổi bật châu Á 2017

  Kinh tế

  3 doanh nhân Việt vừa được Forbes vinh danh là gương mặt trẻ nổi bật châu Á năm nay, trong đó có nhà sáng lập Lozi, The Coffee House và Canavi.

  

  Kiến nghị Bộ GTVT sớm giải quyết những bất cập tại Trạm thu phí cầu Rác

  Kinh tế

  (Baohatinh.vn) - Sáng 21/4, tại hội trường UBND xã Cẩm Trung, UBND huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Công ty TNHH MTV Hạ tầng Sông Đà tổ chức đối thoại với hàng trăm hộ dân các xã Cẩm Trung, Cẩm Minh (Cẩm Xuyên) ...

  

  Ngành Công thương hỗ trợ Đức Nhân xây dựng nông thôn mới

  Kinh tế

  (Baohatinh.vn) - Theo chương trình ký kết giữa Sở Công thương với xã Đức Nhân (Đức Thọ), ngành sẽ hỗ trợ địa phương xây dựng nông thôn mới vào năm 2017.

  

  Nghỉ lễ 30/4: Còn rất nhiều vé máy bay giá rẻ

  Thương mại - Dịch vụ

  Hiện không còn vé siêu rẻ, hay vé 0 đồng, song trên thị trường vẫn còn rất nhiều vé máy bay với mức giá được cho là khá rẻ dù đã rất sát cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

  

  Đánh giá năng suất, chất lượng các giống lúa mới vụ xuân 2017

  Nông nghiệp

  (Baohatinh.vn) - Chiều nay (20/4), Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng lãnh đạo Sở NN&PTNT đi kiểm tra quá trình sinh trưởng của vụ lúa xuân 2017 tại các huyện Cẩm Xuyên và Đức Thọ.

  

  Petrovietnam và Tập đoàn dầu khí Nga thảo luận các triển vọng hợp tác

  Công nghiệp

  (Baohatinh.vn) - Ông Alexey Miller - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn dầu khí Liên bang Nga Gazprom, và ông Nguyễn Vũ Trường Sơn - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã thảo luận về ...

  

  Giá xăng, dầu tăng 350 đồng/lít từ 15h chiều nay

  Thương mại - Dịch vụ

  Liên Bộ Tài chính – Công Thương vừa có thông báo điều chỉnh giá xăng dầu bán lẻ trong nước. Theo đó, đồng loạt các mặt hàng xăng, dầu đều tăng thêm 350 đồng một lít, kg so với kỳ điều hành trước.

  

  Hà Tĩnh phân bổ 215 tỷ vốn ngân sách trung ương xây dựng NTM

  Nông nghiệp

  (Baohatinh.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ký quyết định phân bổ 215 tỷ đồng từ kế hoạch vốn ngân sách trung ương thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2017 cho các địa phương, đơn vị.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: