TrướcSau

  2:20:02:2018:18:49

  Kinh tế

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Người dân đổ xô mua thực phẩm chống bão

  (Baohatinh.vn) - Lo lắng tình trạng khan hiếm thực phẩm trước khi bão số 10 đổ bộ, sáng nay, người dân TP. Hà Tĩnh đổ xô đến chợ và các điểm bán thực phẩm lưu động để tích trữ lương thực, thực phẩm.

  Người dân đổ xô mua thực phẩm chống bão

  Lo lắng tình trạng khan hiếm thực phẩm trước khi bão số 10 đổ bộ, sáng nay, người dân TP. Hà Tĩnh đổ xô đến chợ và các điểm bán thực phẩm lưu động để tích trữ lương thực, thực phẩm.

  nguoi dan do xo mua thuc pham chong bao

  Quầy bán thịt lợn đông hơn mọi ngày...

  Có mặt tại chợ TP. Hà Tĩnh vào lúc 9h sáng nay, chúng tôi chứng kiến cảnh người dân đứng kín trước các quầy thực phẩm, rau xanh. Vừa nhanh tay ra thịt cho khách, chị Nguyễn Thị Thuý, chủ quầy 128 chợ tỉnh cho biết: Để kịp phục vụ, chúng tôi đã tăng cường thêm người nhà ra đứng quầy, nhưng từ sáng đến giờ vợ chồng tôi hầu như chưa được nghỉ tay.

  nguoi dan do xo mua thuc pham chong bao

  ... và quầy hàng hải sản

  Cũng theo chị Thuý, dù lượng khách tăng thêm nhiều lần, nhưng giá cả đến thời điểm hiện tại vẫn bình ổn.

  nguoi dan do xo mua thuc pham chong bao

  Đến thời điểm hiện tại, thực phẩm các loại vẫn đủ cung ứng nhu cầu người tiêu dùng

  Tại hàng xay thịt viên cũng trong cảnh khách hàng chen lấn chờ đến lượt. Chị Nguyễn Thị Lục cho biết: “Lượng khách tăng gấp 5 so với ngày thường, nhưng chủ yếu khách quen nên chúng tôi vẫn bán giá như những ngày thường."

  Tương tự, tại các hàng rau, cá cũng nườm nượp khách vào ra. Anh Nguyễn Văn Hùng ở phường Hà Huy Tập cho hay: “Sáng nay nghe vợ gọi điện, tôi liền tranh thủ ghé chợ mua ít thực phẩm về tích trữ, phòng mấy ngày mưa bão.”

  nguoi dan do xo mua thuc pham chong bao

  Quầy hàng rau đông khách trên đường Nguyễn Trung Thiên

  Không chỉ tại các chợ trung tâm, trên những tuyến phố như Nguyễn Huy Tự, Đặng Dung, Nguyễn Du, các gánh hàng rong cũng tăng đột biến để phục vụ nhu cầu cho khách.

  Chị Lê Thị Thuỳ ở phường Nguyễn Du cho biết: “Không kịp vào chợ nên tôi tranh thủ tạt vào ven đường mua ít thực phẩm về tích luỹ. Hiện tại, so với ngày thường, giá cả vẫn chưa có nhiều biến động."

  nguoi dan do xo mua thuc pham chong bao

  Hàng thực phẩm trên đường Nguyễn Huy Tự

  Nhóm PV

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: