TrướcSau

  4:22:02:2018:02:13

  Việc làm

  Mới nhất

  

  Chính thức công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán, người lao động nghỉ 7 ngày

  Việc làm

  Bộ LĐTBXH đã công bố lịch nghỉ các ngày Lễ, Tết trong năm 2018. Theo đó, công chức, viên chức nghỉ liền 7 ngày, từ thứ Tư ngày 14/2/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018.

  

  Hơn 600 vị trí việc làm lên sàn giao dịch cuối năm ở TX Kỳ Anh

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Ngày 20/12, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại các xã, phường trên địa bàn.

  

  Ngành nào thưởng Tết 2018 cao?

  Việc làm

  Theo các chuyên gia, bức tranh thưởng Tết 2018 sẽ có nhiều khả quan, trong đó, các lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, dịch vụ du lịch được kỳ vọng có mức thưởng đột biến.

  

  Nỗi đau 2 gia đình Hà Tĩnh có lao động chết cháy ở Đài Loan

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Nhận tin dữ về anh Trần Hồng Thủy (xã Cẩm Hòa, Cẩm Xuyên) và anh Phùng Trọng Tuấn (xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh) đang làm việc ở Đài Loan bị tử nạn trong vụ hỏa hoạn ký túc xá của Công ty Hữu hạn...

  

  Mưu sinh trong giá rét: “Sinh nghề, tử nghiệp”!

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh đang trải qua những ngày lạnh buốt. Với điều kiện thời tiết như vậy, ắt hẳn ai cũng muốn được ở nhà, cuộn mình trong chăn ấm, theo dõi những chương trình TV yêu thích... Tuy nhiên, có...

  

  Xét nghiệm ADN để nhận dạng 6 người Việt chết cháy ở Đài Loan

  Việc làm

  6 lao động được cho là đã tử vong gồm Hoàng Đình Dự, Bùi Anh Chung, Nguyễn Trọng Nghĩa, Phùng Trọng Tuấn, Trần Hồng Thủy, Nguyễn Văn Trãi.

  

  Nghề hát rong - trước là đam mê, sau nghề kiếm sống!

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Một chiếc micro, một loa thùng di động và ít hàng bán kèm (kẹo, bông tai, bút)... đó là tất cả “đồ nghề” mà Nguyễn Văn Hoàng Kỳ sắm sửa để hành nghề hát rong dọc tuyến phố Lê Duẩn (TP Hà...

  

  Nghề shipper: Dễ làm, có thu nhập nhưng cũng đầy rủi ro!

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Kinh doanh online ngày càng phát triển, mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người, trong đó có nghề giao nhận, vận chuyển hàng hóa.

  

  35 giáo viên nghề tranh tài hội giảng giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Sáng 24/11, tại Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, Sở Lao động - Thương binh và xã hội tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2017.

  

  Kiện doanh nghiệp nợ BHXH: Người lao động vẫn ngại ủy quyền!

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Tình trạng nợ đọng, trốn đóng BHXH, BHYT cho người lao động của các doanh nghiệp (DN) vẫn chưa tìm được hướng tháo gỡ. Dù đã được trao quyền đại diện người lao động khởi kiện DN, nhưng hiện...

  

  2.200 kỹ sư, cử nhân thi tuyển vào Samsung Việt Nam

  Việc làm

  2.200 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học đã tham gia trực tiếp vào kỳ thi tuyển GSAT của Samsung ngày 12/11.

  

  Sửa điện thoại di động - nghề “một vốn bốn lời”!

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Các hãng sản xuất điện thoại di động (ĐTDĐ) liên tục tung ra các sản phẩm mới, kéo theo đó là các cửa hàng, đại lý bán buôn, bán lẻ mọc lên khắp nơi. Xu thế chung, các cửa hàng phải vừa bán...

  

  Gần 200 lao động ứng tuyển việc làm tại Formosa Hà Tĩnh

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Ngày 8/11, tại TP. Hà Tĩnh, Hội Nông dân tỉnh phối hợp cùng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh tổ chức ngày hội việc làm cho lao động Hà Tĩnh vào làm việc tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa.

  

  Bộ trưởng LĐ-TB&XH nói về đề xuất đổi giờ làm việc sang 8h30"

  Việc làm

  Trước đề xuất đổi giờ làm việc sang 8h30 sáng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho rằng, vấn đề này cần đánh giá bài bản những tác động cả về kinh tế - xã hội và năng suất lao động.

  

  Đề xuất Chính phủ đổi giờ làm việc từ 8h30 trên cả nước

  Việc làm

  Đại biểu Quốc hội đề nghị điều chỉnh giờ làm từ 8h30, kết thúc lúc 17h, nghỉ trưa một tiếng.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: