TrướcSau

  1:22:01:2018:11:16

  Việc làm

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Doanh nghiệp Cẩm Xuyên tri ân người lao động

  (Baohatinh.vn) - Chiều 29/4, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Công ty CP Xây dựng &Thương mại 269 và Công ty CP TMDV Bảo Hoàng tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động” và công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở.

  Doanh nghiệp Cẩm Xuyên tri ân người lao động

  Chiều 29/4, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Công ty CP Xây dựng &Thương mại 269 và Công ty CP TMDV Bảo Hoàng tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động” và công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở.

  doanh nghiep cam xuyen tri an nguoi lao dong

  DN trao quà “cám ơn người lao động”

  Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và triển khai chương trình “Tết cho người lao động” mà tổ chức công đoàn Cẩm Xuyên phát động. Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng ngày Quốc tế Lao động, hoạt động tri ân cán bộ công nhân của lãnh đạo 2 công ty thực sự là một việc làm mang ý nghĩa thiết thực. Điều đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần; sự ghi nhận, trân trọng của doanh nghiệp đối với những cống hiến của người lao động.

  Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cũng đã công bố quyết định thành lập công đoàn của 2 công ty và trao thẻ cho các đoàn viên mới; trao 11 suất quà cho cán bộ, công nhân tiêu biểu của các đơn vị.

  Kiều Minh

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: