TrướcSau

  1:19:03:2018:15:36

  Muôn mầu thể thao

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

  (Baohatinh.vn) - Sau khi kiểm tra cơ sở vật chất thể thao và các điều kiện đảm bảo, VTV Việt Nam đã đồng ý để tỉnh Hà Tĩnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Hà Tĩnh được đăng cai tổ chức giải đấu quốc tế này.

  Hà Tĩnh đăng cai Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

  Sau khi kiểm tra cơ sở vật chất thể thao và các điều kiện đảm bảo, VTV Việt Nam đã đồng ý để tỉnh Hà Tĩnh đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Hà Tĩnh được đăng cai tổ chức giải đấu quốc tế này.

  ha tinh dang cai giai bong chuyen nu quoc te vtv cup 2018

  VTV Cup đã thành thương hiệu của bóng chuyền Việt Nam

  Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 dự kiến tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh vào trung tuần tháng 8 năm 2018 với sự tham gia của nhiều nước như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

  Đây dịp để Hà Tĩnh quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch và các di sản văn hóa của tỉnh.

  ha tinh dang cai giai bong chuyen nu quoc te vtv cup 2018

  Hiện nay, tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực tu bổ, sửa chữa cơ sở vật chất, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho giải đấu quốc tế này.

  Được biết, ngoài đội tuyển nữ Việt Nam, dự kiến đội tuyển bóng chuyền nữ U19 Việt Nam cũng sẽ tham gia sân chơi danh giá này.

  Nguyễn Thị Ái Vân

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: