(Baohatinh.vn) - Tại Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2017 do Sở VHTT Đà Nẵng phối hợp với Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức từ 17 – 20/12/2017 tại Công viên Biển Đông, đoàn Hà Tĩnh có 10 VĐV tham dự với kết quả giành được 4 huy chương.

Hà Tĩnh giành 4 huy chương Giải Rowing máy vô địch quốc gia

Tại Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2017 do Sở VHTT Đà Nẵng phối hợp với Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức từ 17 – 20/12/2017 tại Công viên Biển Đông, đoàn Hà Tĩnh có 10 VĐV tham dự với kết quả giành được 4 huy chương.

ha tinh gianh 4 huy chuong giai rowing may vo dich quoc gia

4 VĐV mặc áo đỏ của đoàn Hà Tĩnh nhận HCV nội dung R10004X

Trong đó, 1 HCV của các VĐV: Trần Đăng Dũng, Nguyễn Văn Hiếu A, Nguyễn Thị Hải, Dư Thị Bông ở nội dung R10004X; 2 HCB của VĐV Nguyễn Thị Hải ở nội dung W1X, VĐV Nguyễn Thị Hải - Trần Thị Thảo ở nội dung W2X; 1 HCĐ của các VĐV: Trần Đăng Dũng, Nguyễn Văn Hiếu B, Nguyễn Thị Hải, Dư Thị Bông ở nội dung R5004X.

ha tinh gianh 4 huy chuong giai rowing may vo dich quoc gia

2 VĐV Nguyễn Thị Hải, Trần Thị Thảo (áo đỏ) nhận HCB nội dung W2X

ha tinh gianh 4 huy chuong giai rowing may vo dich quoc gia

4 VĐV Hà Tĩnh nhận HCĐ nội dung R50004X

Tại giải đấu này, các VĐV tranh tài ở 12 nội dung. Đây là dịp để các VĐV có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyện môn; cũng là dịp để Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phát hiện, tuyển chọn những những vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển quốc gia tiếp tục tập huấn để chuẩn bị cho những giải đấu khu vực và quốc tế sắp tới.

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]