TrướcSau

  1:22:01:2018:15:14

  Nhịp cầu yêu thương

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Hỗ trợ người nghèo 16.800 viên gạch khắc phục hậu quả mưa bão

  (Baohatinh.vn) - Chia sẻ với đồng bào thiệt hại bão số 10 ở huyện Kỳ Anh, Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin - Agribank Việt Nam vừa đến trao 16.800 viên gạch hỗ trợ 4 hộ gia đình là hộ nghèo ở xã Kỳ Sơn dựng lại nhà ở bị đổ sập.

  Hỗ trợ người nghèo 16.800 viên gạch khắc phục hậu quả mưa bão

  Chia sẻ với đồng bào thiệt hại bão số 10 ở huyện Kỳ Anh, Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin - Agribank Việt Nam vừa đến trao 16.800 viên gạch hỗ trợ 4 hộ gia đình là hộ nghèo ở xã Kỳ Sơn dựng lại nhà ở bị đổ sập.

  ho tro nguoi ngheo 16 800 vien gach khac phuc hau qua mua bao

  Đoàn trao số gạch trị giá 50 triệu đồng giúp 4 gia đình bị thiệt hại xây lại nhà ở

  Đoàn đã đến trực tiếp thăm hỏi, trao quà cho 4 hộ gia đình: bà Nguyễn Thị Sen, thôn Mỹ Thuận; bà Nguyễn Thị Liên, thôn Sơn Trung 2; ông Nguyễn Văn Khoan, thôn Sơn Bình 1; bà Phạm Thị Duyệt, Sơn Trung 2.

  Mỗi gia đình được đoàn hỗ trợ 4.200 viên gạch, với mong muốn bà con sẽ có đủ một phần vật liệu nhằm sớm xây dựng lại nhà ở, ổn định cuộc sống.

  Tổng trị giá bằng tiền các suất quà hỗ trợ là 50.000.000 đồng này là tiền được quyên góp từ các cán bộ, công nhân viên, lao động của Trung tâm Công nghệ thông tin - Agribank Việt Nam.

  Được biết, xã Kỳ Sơn là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề. Nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, hiện số tiền hỗ trợ về tại địa phương đạt khoảng gần 1 tỷ đồng.

  N.O

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: