TrướcSau

  4:22:02:2018:00:20

  Nhịp cầu yêu thương

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Hơn 7.500 suất quà Tết đến với gia đình chính sách, khó khăn ở Kỳ Anh

  (Baohatinh.vn) - Trong dịp Tết nguyên đán năm nay, huyện Kỳ Anh trao hơn 7.500 suất quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Hơn 7.500 suất quà Tết đến với gia đình chính sách, khó khăn ở Kỳ Anh

  Trong dịp Tết nguyên đán năm nay, huyện Kỳ Anh trao hơn 7.500 suất quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  hon 7 500 suat qua tet den voi gia dinh chinh sach kho khan o ky anh

  hon 7 500 suat qua tet den voi gia dinh chinh sach kho khan o ky anh

  Lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn

  Trong đó, 1.903 suất quà cho các gia đình chính sách, 1.420 suất quà cho người cao tuổi, 3.885 suất quà cho người có công, 390 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể Kỳ Anh còn trao 238 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 571 suất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi; 30 chiếc xe đạp; 667 chiếc áo ấm mùa đông; 300 chiếc bánh chưng; 1 ngôi nhà khăn quàng đỏ…

  Ngoài động viên thăm hỏi, động viên, chúc Tết các gia đình, huyện Kỳ Anh còn đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, hộ nghèo nhằm không để hộ nào thiếu đói và không có Tết.

  Mạnh Hải

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: