Toàn tỉnh có 8 cơ sở sản xuất rau an toàn

Sở NN&PTNT Hà Tĩnh vừa cho biết, thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về VSATTP, năm 2012, ngành đã tiếp nhận hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm cho 9 cơ sở các loại...

Mô hình sản xuất bí canh an toàn ở xã Tượng Sơn (Thạch Hà)
Mô hình sản xuất bí canh an toàn ở xã Tượng Sơn (Thạch Hà)

Trong đó, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Rau An toàn cho 8 cơ sở với tổng diện tích 28,25ha gồm: HTX Sản xuất Rau nông nghiệp và Dịch vụ tổng hợp Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) 2,9ha, HTX An toàn (Thạch Môn - TP Hà Tĩnh) 2 ha, HTX trồng rau an toàn Hoàng Hà (Tượng Sơn - Thạch Hà) 12,35 ha, Tổ hợp sản xuất rau an toàn Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên) 2 ha, HTX trồng rau an toàn Hoa Văn (Kỳ Anh) 3 ha, HTX sản xuất rau an toàn Long Thành (Bùi Xá - Đức Thọ) 2 ha, HTX sản xuất nông nghiệp Thạch Đài (Thạch Hà) 2 ha và HTX sản xuất rau an toàn Đông Vinh (Cẩm Bình - Cẩm Xuyên) 2 ha.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm còn lại được cấp cho Công ty CP Muối và Thương mại Hà Tĩnh.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast