Trước Sau

  0:26:02:2017:15:10

  Mới nhất

  

  Khả năng mô phỏng không ngờ của hệ thống huấn luyện B72 Việt Nam

  Vũ khí

  Nhằm đảm bảo việc huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cao nhất trong giảm chi phí, Việt Nam đã sản xuất hệ thống huấn luyện mô phỏng dùng cho tên lửa B72.

  

  Nga và Ấn Độ phát triển tên lửa hành trình siêu âm trang bị cho tàu ngầm

  Vũ khí

  Ngày 23-2, giới truyền thông Ấn Độ đăng tải thông tin, Nga và Ấn Độ đang phát triển một biến thể hạng nhẹ của tên lửa hành trình siêu âm BrahMos. Theo đó, phiên bản hạng nhẹ mới của tên lửa ...

  

  Đợt cao điểm trấn áp tội phạm giành nhiều kết quả tích cực

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Sáng 23/2, Công an Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và phát động Cuộc vân động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân ...

  

  Sức mạnh trực thăng siêu mã CH 53E Super Stallion

  Vũ khí

  CH-53E Super Stallion (Siêu mã) là trực thăng quân sự lớn nhất và nặng nhất hiện phục vụ trong quân đội Mỹ, do hãng Sikorsky Aircraft chế tạo.

  

  NATO lo Nga dùng mỹ nhân kế chiếm châu Âu

  Vũ khí

  Sau vũ khí thì nữ điệp viên Nga xinh đẹp sẽ có thể dùng chiêu mỹ nhân kế gây xáo trộn hàng ngũ NATO.

  

  Nga hoàn tất soạn thảo sắc lệnh nghị quyết trừng phạt Triều Tiên

  Vũ khí

  Trang mạng DongA.com của Hàn Quốc ngày 22/2 cho biết Nga đã hoàn tất soạn thảo sắc lệnh của tổng thống nước này nhằm thực thi nghị quyết số 2321, vốn nhằm trừng phạt Triều Tiên, được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đưa ...

  

  [Photo] Nóng từ chiến dịch tái chiếm bờ Tây Mosul

  Bình luận

  (Baohatinh.vn) - Các lực lượng Iraq, với sự hỗ trợ của liên quân chống khủng bố do Mỹ đứng đầu, đã kiểm soát được nhiều khu vực ở nam Mosul, đồng thời tiến quân đến rất gần khu vực phía tây thành phố hiện do ...

  

  Loạt ảnh ấn tượng từ triển lãm vũ khí lớn nhất Trung Đông IDEX 2017

  Vũ khí

  (Baohatinh.vn) - Những hình ảnh ấn tượng từ Triển lãm và Hội nghị quốc phòng quốc tế lần thứ 13 (IDEX 2017) đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc gia Abu Dahabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

  

  Những ngày đầu quân ngũ...

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Sau hơn một tuần trong môi trường quân ngũ, 120 thanh niên đến từ 13 huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc tại Trung đoàn 841 - Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã ...

  

  Việt Nam sẽ có thêm hai tàu “Gepard-3.9” vào giữa năm 2017

  Vũ khí

  Giám đốc nhà máy đóng tàu Zelenodolsk, ông Renat Mistahov nói với hãng tin Sputnik tại triển lãm vũ khí IDEX-2017 rằng Nga sẽ bàn giao hai tàu khu trục “Gepard-3.9” cho Việt Nam vào giữa năm 2017.

  

  Nga tuyên bố có tên lửa đạn đạo xuyên thủng lá chắn Mỹ

  Vũ khí

  Phó Thủ tướng Nga tuyên bố lá chắn phòng thủ tên lửa của Mỹ không phải là thách thức với tên lửa đạn đạo mới của nước này.

  

  Uy lực vượt trội của sân bay nổi vừa đến Biển Đông

  Vũ khí

  Tàu sân bay USS Carl Vinson có lượng choán nước tới 113.000 tấn, mang theo 90 máy bay các loại với sức mạnh tác chiến vượt trội và gần như không có đối thủ.

  

  Quy trình huấn luyện lính bắn tỉa trinh sát Mỹ

  Vũ khí

  Để trở thành lính bắn tỉa trinh sát, các ứng viên phải có sức khỏe phi thường, trải qua quá trình huấn luyện chiến thuật và sử dụng nhiều loại vũ khí.

  

  Cặp chiến hạm Gepard Việt Nam cùng về nước năm 2017

  Vũ khí

  Hãng TASS dẫn lời Renat Mistahov - TGĐ Nhà máy Đóng tàu Zelenodolsk cho biết, cặp tàu Gepard Việt Nam cùng về nước vào giữa năm 2017 khi hoàn tất thử nghiệm.

  

  Sẵn sàng mùa huấn luyện

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Bắt đầu từ ngày 1/3, lực lượng vũ trang toàn tỉnh sẽ đồng loạt ra quân cho mùa huấn luyện năm 2017. Đến thời điểm này, các điều kiện, yêu cầu triển khai nhiệm vụ đã cơ bản hoàn tất.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: