TrướcSau

  6:25:03:2017:22:39

  Mới nhất

  

  Cận cảnh tàu sân bay trực thăng Kaga mà Nhật vừa đưa vào hoạt động

  Vũ khí

  Hiện nay hải quân Nhật Bản đã đưa 2 tàu sân bay trực thăng “khủng” vào hoạt động, tăng cường đáng kể sức mạnh của họ trên biển.

  

  Máy bay thế hệ 8 mang tên lửa đạn đạo

  Vũ khí

  Tập đoàn Máy bay Thống nhất (OAK) Nga cho biết, máy bay thế hệ 8 của nước này sẽ được trang bị tên lửa đạn và tác chiến ngoài vũ trụ.

  

  Mỹ chọn ra đòn quân sự, Triều Tiên khẳng định không sợ

  Bình luận

  VOV.VN - Trong khi Mỹ đang cân nhắc nhiều biện pháp hết sức cứng rắn để trừng phạt Triều Tiên thì Triều Tiên lại tuyên bố không sợ gì Mỹ và sẵn sàng đáp trả.

  

  Thủ tướng chỉ đạo không cấp biển số 80A, 80B cho doanh nghiệp

  Quốc phòng - An ninh

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đăng ký, cấp biển số 80A, 80B cho xe của doanh nghiệp.

  

  Cận cảnh đội tàu ngầm hùng mạnh của Nga

  Vũ khí

  Ra đời cách đây 111 năm, lực lượng tàu ngầm Nga đang chứng tỏ được vị trí nhất nhì trên thế giới với các phương tiện hiện đại cùng những vũ khí tối tân.

  

  “Quái vật biến hình của quân đội Mỹ” được tích hợp vũ khí laser

  Vũ khí

  Quân đội Mỹ và Công ty Quốc phòng “General Dynamics Land Systems” vừa thử nghiệm thành công việc tích hợp vũ khí laser MEHEL 2.0 lên xe bọc thép Stryker (Quái vật biến hình của quân đội Mỹ). Thông tin trên đã được ...

  

  Chiến sỹ mới “ngất ngây” xem đoàn văn công biểu diễn

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các chiến sỹ mới trong mùa huấn luyện năm 2017, tại Trung đoàn 841 - Bộ CHQS Hà Tĩnh, Đoàn Văn công Quân khu 4 với gần 40 cán bộ, nghệ sỹ, diễn viên đã ...

  

  BĐBP Hà Tĩnh hỗ trợ Kỳ Phú 700 triệu xây dựng NTM

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Sáng 21/3, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh tiến hành trao tặng 700 triệu đồng giúp xã Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh) xây dựng nông thôn mới.

  

  Tuyên dương 9 thanh niên tiêu biểu Công an Hà Tĩnh

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Vượt qua gần 2.000 ĐVTN công an đến từ các huyện, thị, thành phố và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, 9 tấm gương tiêu biểu nhất được xét chọn và vinh danh “Gương thanh ...

  

  Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel

  Vũ khí

  Chúng tôi đã có dịp giới thiệu với bạn đọc một số thông tin về công nghiệp quốc phòng Israel trong những bài trước.

  

  Nga triển khai tập trận bắn đạn thật quy mô lớn ở Crimea

  Vũ khí

  Theo THX, ngày 20/3, Tư lệnh Lực lượng Không vận Nga Andrey Serdyukov cho biết nước này đã triển khai cuộc tập trận bắn đạn thật quy mô lớn ở Crimea sau khi Phương Tây nhiều lần yêu cầu Moskva trả lại bán đảo trên ...

  

  Lực lượng biên phòng đấu tranh thắng lợi hơn 200 chuyên án, vụ án

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Chiều 20/3, Đảng ủy BĐBP Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-TU của Tỉnh ủy về lãnh đạo công tác QP-AN trong tình hình mới.

  

  Sức mạnh súng chống tăng Việt Nam sản xuất

  Vũ khí

  Để đáp ứng với nhiệm vụ trong chiến tranh hiện đại, Việt Nam đã sản xuất thành công súng chống tăng SPG-9T2 theo nguyên mẫu SPG-9.

  

  Trèo đèo, lội suối, bảo vệ đường biên

  Lực lượng vũ trang

  Đứng chân trên địa bàn xã Phú Gia (Hương Khê), Đồn Biên phòng Phú Gia có nhiệm vụ bảo vệ 21,3 km đường biên giới tiếp giáp nước bạn Lào với 7 cột mốc. Đây là đoạn tuyến biên giới có địa hình hiểm trở, đòi hỏi sự nỗ ...

  

  Tàu ngầm Borei cải tiến của Nga mang bao nhiêu tên lửa?

  Vũ khí

  Nga chuẩn bị hạ thủy phiên bản nâng cấp của tàu ngầm lớp Borei vào quý 2 năm nay.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: