TrướcSau

  5:24:11:2017:16:35

  Mới nhất

  

  Sai lầm không tin nổi của NATO

  Bình luận

  Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan ngày 17-11 tuyên bố rút 40 binh lính khỏi một cuộc tập trận của khối Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Na Uy vì một sự cố nghiêm trọng.

  

  Trực thăng MH-60R Seahawk là ứng viên mới cho Việt Nam?

  Vũ khí

  Trực thăng đa dụng dành cho hải quân MH-60R Seahawk là một vũ khí tiềm năng Việt Nam quan tâm trong thời gian tới.

  

  Nga hạ thủy tàu ngầm chiến lược mạnh ngang đội quân lớn

  Vũ khí

  Tàu ngầm lớp Borei-A của Nga có sức mạnh đáng nể nhờ được trang bị 16-30 quả tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mang đầu đạn hạt nhân.

  

  Sức mạnh tên lửa không đối không R-73 Việt Nam

  Vũ khí

  Nhận định của Đại tá Makar Aksenenko, Phó tiến sĩ khoa học quân sự Nga đưa ra khi ông này so sánh sức mạnh tên lửa không đối không Python-5 do Israel sản xuất và R-73 sản phẩm của Nga hiện đang là trang bị tiêu chuẩn ...

  

  Lễ xuất xưởng oanh tạc cơ mạnh nhất lịch sử quân sự Nga

  Vũ khí

  Nga xuất xưởng máy bay ném bom chiến lược Tu-160M2, được trang bị nhiều hệ thống điện tử và vũ khí hiện đại nhất từ sau thời Liên Xô.

  

  500 cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh giúp dân xây dựng NTM

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Bộ CHQS tỉnh vừa huy động gần 500 cán bộ, chiến sỹ về các xã Đức Đồng (Đức Thọ), Đức Bồng (Vũ Quang), Thượng Lộc (Can Lộc) và Kỳ Hoa (TX. Kỳ Anh) hỗ trợ người dân xây dựng nông thôn mới.

  

  Sự thật về việc ra đời hàng loạt tiêm kích F-22, F-35

  Vũ khí

  Việc Mỹ liên tục chế tạo tiêm kích F-22 và F-35 xuất phát từ những khiếm khuyết nghiêm trọng của máy bay tiền nhiệm F-117.

  

  Quân đội Zimbabwe được trang bị như thế nào?

  Vũ khí

  Dù có quy mô nhỏ, trang bị lạc hâu, quân đội Zimbabwe vẫn đủ sức tiến hành cuộc binh biến tước bỏ quyền lực của Tổng thống Mugabe.

  

  Diễn biến mới ở Thái Lan: Theo dõi chặt âm mưu lật đổ chính quyền

  Bình luận

  Thái Lan đang theo dõi sát các thông tin về âm mưu phản đảo chính nhằm lật đổ chính quyền quân sự hiện tại, gieo mầm bất hòa và gây rối đất nước.

  

  Các tàu sân bay Mỹ rời Bán đảo Triều Tiên

  Vũ khí

  Các quan chức Hải quân Mỹ ngày 15/11 cho biết 3 tàu sân bay của Mỹ đã rời khỏi vùng biển gần Bán đảo Triều Tiên sau khi tiến hành các cuộc diễn tập hải quân tại đây.

  

  Bí ẩn thời điểm Việt Nam tiếp nhận tổ hợp 4K51 Rubezh

  Vũ khí

  Hệ thống tên lửa bờ 4K51 Rubezh đã có trong biên chế chiến đấu của Hải quân Việt Nam từ lâu, nhưng chưa rõ nó được chuyển giao vào thời điểm nào.

  

  Việt Nam mua vũ khí nào khi Mỹ sẵn sàng bán?

  Vũ khí

  Sau khi ông Donald Trump tuyên bố, Mỹ sẵn sàng bán vũ khí tối tân nhất cho Việt Nam đã xuất hiện nhiều bình luận trang bị Việt Nam có thể mua.

  

  Nghiên cứu đổi mới phương pháp phổ biến giáo dục QP-AN

  Lực lượng vũ trang

  (Baohatinh.vn) - Sáng 15/11, đoàn công tác Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng - Phó Tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra công tác giáo dục QP-AN tại Hà Tĩnh.

  

  Máy bay tiêm kích Curtiss P 40E dũng mãnh chao lượn trên bầu trời

  Vũ khí

  Chiếc máy bay tiêm kích cổ Curtiss P-40 từng có mặt trong không quân của nhiều nước, tham chiến ở nhiều mặt trận trong Thế chiến 2.

  

  Ba tàu sân bay Mỹ rầm rập tập trận sát Triều Tiên

  Bình luận

  Hải quân Mỹ vừa tung những hình ảnh 3 chiếc tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân USS Ronald Reagan, USS Theodore Roosevelt và USS Nimitz tham gia tập trận trên Thái Bình Dương hướng về Triều Tiên.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: