Trước Sau

  0:26:02:2017:15:09

  Thiết bị số

  Mới nhất

  

  Khách hàng di động đề phòng tin nhắn lừa đảo

  Thiết bị số

  Thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động phản ảnh liên tục nhận được tin nhắn thông báo nhà mạng VinaPhone đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều hình thức trúng thưởng. VNPT VinaPhone khuyến nghị ...

  

  Cuối tháng 3 cáp quang biển AAG mới hồi phục

  Thiết bị số

  Hệ thống cáp quang biển AAG dự kiến hồi phục vào ngày 27/3. Do đó, Internet đi quốc tế tại Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng trong một tháng tới.

  

  Từ nay có thể chuyển tiền quốc tế qua Facebook

  Thiết bị số

  Hãy quên việc lên Facebook chỉ để “like” và “share” đi, từ nay bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền quốc tế qua Messenger.

  

  Biết 3 mẹo tăng tốc Internet này, việc đứt cáp chỉ là “muỗi”

  Thiết bị số

  Việc tăng tốc độ mạng là một vấn đề mà hầu hết người dùng đều quan tâm. Vì thế, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn vài cách để làm việc này.

  

  Mạng 5G có gì đặc biệt

  Thiết bị số

  Lĩnh vực viễn thông đang chuẩn bị mạng thế hệ thứ năm dành cho điện thoại di động với tên gọi “5G”. Các thử nghiệm đầu tiên của công nghệ này sẽ được thực hiện từ năm 2018.

  

  Cáp quang biển Liên Á dự kiến sẽ được khôi phục vào ngày 25/2

  Thiết bị số

  Thông tin từ đại diện Viettel Telecom cho biết, tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) được khôi phục vào ngày 25/2 và sẽ tăng cường dung lượng dự phòng kết nối quốc tế cho nhà mạng này.

  

  Vietcombank cảnh báo về thủ đoạn tạo Facebook giả mạo để lừa đảo

  Thiết bị số

  Trong thông báo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo phổ biến tại Việt Nam thời gian gần đây, Vietcombank cho biết, đối tượng lừa đảo tạo Facebook giả mạo của người thân, bạn bè của khách hàng và nhờ khách hàng nhận hộ tiền gửi ...

  

  Dùng smartphone thay thẻ ATM: Giấc mơ thành sự thật

  Thiết bị số

  Người dùng có thể dễ dàng quên ví nhưng hầu hết không thể rời nhà mà bỏ quên chiếc smartphone của mình. Các ngân hàng hiểu điều này và muốn nắm bắt xu hướng. Những người không muốn gắn bó với chiếc thẻ ATM sẽ sớm có ...

  

  Cáp AAG lại gặp sự cố

  Thiết bị số

  Theo nguồn tin từ một đại diện của VNPT, tuyến cáp AAG đã gặp sự cố vào khoảng 20 giờ tối 18/2 ở hướng kết nối Việt Nam với Hong Kong. Trong khi đó, một ISP khác trong nước thông báo sự cố xảy ra sớm hơn, tầm 17 giờ ...

  

  Sản phẩm mới đình đám của Samsung và HTC chính thức lên kệ

  Thiết bị số

  Bộ đôi Samsung Galaxy A5 - A7 2017 và bộ đôi HTC U Ultra và HTC U Play sẽ được Thế Giới Di Động chính thức bán lần lượt vào ngày 18/2 (Samsung A5 - A7) và 20/2 (HTC U).

  

  5 đồng hồ thông minh nghe gọi như điện thoại

  Thiết bị số

  Bên cạnh việc theo dõi sức khoẻ, tập luyện thể thao, smartwatch còn có thể nhận, thực hiện cuộc gọi nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tính năng này.

  

  Trạm iMestos giúp dự báo thời tiết nông vụ, cảnh báo sớm thiên tai

  Thiết bị số

  (Baohatinh.vn) - Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT Vinaphone) phối hợp với Công ty CP Truyền thông nông nghiệp đa phương tiện vừa hỗ trợ, lắp đặt 2 trạm đo lường, cảnh báo thời tiết iMestos tại xã Hương ...

  

  Từ nay bạn có thể ngồi nhà mà vẫn leo được đỉnh Everest

  Thiết bị số

  Chỉ cần một chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift và chương trình Everest VR, từ nay bạn đã có thể ngồi nhà để lên đỉnh Everest.

  

  Nokia 3310 huyền thoại sẽ tái xuất tháng này

  Thiết bị số

  Ngoài sự tái suất của mẫu di động huyền thoại, Nokia sẽ giới thiệu thêm bản Nokia 5, Nokia 3 tại triển lãm di động lớn nhất thế giới.

  

  Facebook Messenger đã có nút chụp ảnh Valentine

  Thiết bị số

  Với chức năng chụp ảnh bằng Facebook Messenger thì chúng ta chưa cần đi tìm những “app” cung cấp bộ lọc bên ngoài mà đã có không ít các lựa chọn sticker thả tim, thả hoa hồng cho bức ảnh ngày Valentine.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: