TrướcSau

  0:22:04:2018:00:10

  Thiết bị số

  Mới nhất

  

  Phát hiện loại virus mới “ăn” bộ gõ tiếng Việt Unikey, Vietkey, có cùng cách thức lây lan với WannaCry

  Thiết bị số

  Công ty CyRadar mới đây đã phát hiện loại virus mới có cùng cách thức lây lan với ransomware WannaCry. Theo chuyên gia CyRadar, máy tính bị nhiễm virus mới này sẽ bị mất các bộ gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey và...

  

  Facebook xin lỗi người dùng, khẳng định sẽ xóa bỏ tất cả video hãng đã bí mật lưu trữ

  Thiết bị số

  Facebook tuyên bố đây chỉ là “lỗi” hệ thống và sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

  

  Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh ra quân chiến thắng tại vòng loại Robocon

  Thiết bị số

  (Baohatinh.vn) - Sáng nay (3/4), vòng loại Robocon Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc đã bắt đầu với sự tham gia của 56 đội tuyển. 2 đội của Trường CĐ Công nghệ Hà Tĩnh tham gia giải lần này và đã có chiến thắng đầu tay.

  

  Những lựa chọn smartphone có camera kép hấp dẫn

  Thiết bị số

  Các mẫu di động từ Samsung, Apple, Huawei, Nokia hay Xiaomi đều có camera kép cho khả năng chụp xóa phông như máy ảnh chuyên nghiệp.

  

  5 cách chống mất cắp dữ liệu và xâm nhập trái phép laptop

  Thiết bị số

  Người dùng nên cẩn thận bảo quản dữ liệu và thường xuyên áp dụng các biện pháp phòng tránh máy tính khỏi kẻ gian. Dưới đây là 5 cách đơn giản để bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân trên laptop.

  

  Không riêng Facebook, nhiều công ty khác cũng bán đứng người dùng

  Thiết bị số

  Nhiều tranh luận cho rằng liệu chỉ riêng Facebook hay nhiều ứng dụng phổ biến khác cũng đang khai thác thông tin và bán người dùng cho những mục đích thương mại, chính trị?

  

  Facebook có 2 tuần để trả lời câu hỏi về bê bối rò rỉ dữ liệu

  Thiết bị số

  Liên minh châu Âu (EU) vừa dành cho Facebook Inc hai tuần để trả lời các câu hỏi liên quan đến vụ bê bối rò rỉ dữ liệu cá nhân của mạng xã hội này.

  

  Facebook ngưng API các ứng dụng Việt Nam để kiểm tra bảo mật

  Thiết bị số

  Ngày 28-3, nhiều ứng dụng của Việt Nam chạy trên nền tảng Facebook và Messenger bất ngờ bị tạm ngưng đăng nhập hoặc không cho đăng ký người dùng mới.

  

  Facebook bắt đầu bị điều tra tại Mỹ

  Thiết bị số

  Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ khẳng định đang điều tra mạng xã hội lớn nhất thế giới sau bê bối lộ thông tin của 50 triệu người dùng.

  

  Bỏ quy định đặt máy chủ tại Việt Nam

  Thiết bị số

  Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chỉ đạo không quy định nội dung yêu cầu đặt cơ quan đại diện, máy chủ quản lý dữ liệu người sử dụng Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam.

  

  Muốn chụp ảnh đẹp bằng smartphone cần sắm thiết bị ổn định này

  Thiết bị số

  Bạn muốn chụp ảnh hoặc quay những thước phim đẹp nhất bằng smartphone của mình. Đây là những công cụ bạn cần để tối ưu hóa hiển thị.

  

  Hàng chục triệu người dùng Facebook Việt Nam có thể đã bị lộ số điện thoại

  Thiết bị số

  Công cụ nắm gần như 70% thông tin người dùng Facebook gồm ảnh đại diện, ngày sinh, số điện thoại, email đang được mua bán như những món hàng trên Internet tại Việt Nam.

  

  IBM ra mắt máy tính nhỏ nhất thế giới ứng dụng cho công nghệ blockchain

  Thiết bị số

  Thiết bị này có vài trăm nghìn phần tử bán dẫn, cho phép theo dõi, phân tích, truyền tải và thậm chí thao tác trên dữ liệu...

  

  Mark Zuckerberg bị Quốc hội Mỹ triệu tập, nhân viên Facebook hoang mang

  Thiết bị số

  Những diễn biến gần đây cho thấy vụ rò rỉ làm rò rỉ thông tin của 50 triệu người dùng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cá nhân Mark Zuckerberg nói riêng và Facebook nói chung. Chưa bao giờ trong quá khứ, mạng xã hội...

  

  Dùng mạng chủ quan, coi chừng “chết” oan!

  Thiết bị số

  Khi vụ xìcăngđan Facebook để lộ thông tin của 50 triệu người dùng bùng nổ, vấn đề quan trọng được các chuyên gia công nghệ tại VN nhận định: người dùng Việt dùng mạng xã hội quá chủ quan, dữ liệu rất dễ bị lộ.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: