TrướcSau

  2:24:04:2018:11:33

  Thiết bị số

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Apple bắt đầu thử nghiệm mạng 5G trên iPhone

  Trong tương lai, mạng 5G sẽ được Apple sử dụng rộng rãi trên iPhone và iPad.

  Apple bắt đầu thử nghiệm mạng 5G trên iPhone

  Trong tương lai, mạng 5G sẽ được Apple sử dụng rộng rãi trên iPhone và iPad.

  Vào ngày 27/07 vừa qua, Apple đã nhận được giấy phép của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - FCC (Federal Commuincation Commission) về việc thử nghiệm mạng 5G trên điện thoại di động, hướng tới đưa công nghệ này vào dòng iPhone, iPad và các sản phẩm khác trong tương lai.

  Theo dự đoán, Apple sẽ thử nghiệm mạng 5G trên tốc độ 28 và 39 GHz. Công ty sẽ tiến hành thí nghiệm sóng milimet ở hai khu vực gần văn phòng của mình tại Milpitas, California, Mỹ. Những đánh giá này sẽ cung cấp các dữ liệu kỹ thuật có liên quan đến hoạt động của các thiết bị sử dụng mạng không dây 5G trong tương lai.

  apple bat dau thu nghiem mang 5g tren iphone

  Mạng 5G sẽ sớm được ứng dụng trên iPhone.

  Trong năm 2018 tới, iPhone 9 sẽ là mối quan tâm chính của “Nhà Táo”, băng thông kết nối có thể đạt tới 1 gigabit/ giây, giúp hỗ trợ phần cứng triệt để hơn. Với mạng 5G, nhiều khả năng, công nghệ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality) mà công ty đang làm việc sẽ hưởng lợi từ việc theo dõi dữ liệu tốc độ cao và các lớp phủ (overlays).

  Hiện tại, Apple cũng đang phát triển nền tảng xe hơi không người lái riêng của mình, thậm chí có thể sản xuất ra được sản phẩm hoàn chỉnh. Mạng không dây 5G sẽ giúp người lái truy cập nhanh đến dữ liệu chỉ đường vàđồng bộ với các phương tiện khác trên cùng một cung đường.

  Theo Dân việt

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: