TrướcSau

  5:22:09:2017:22:19

  Thị trường

  Mới nhất

  

  Giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp trong 2 tháng, vượt 18.000 đồng/lít

  Thị trường

  Từ 15h chiều nay (20/9), giá xăng RON 92 tăng thêm gần 400 đồng một lít, vượt ngưỡng 18.000 đồng một lít. Đây là lần tăng thứ 5 liên tiếp của nhiên liệu này trong hơn 2 tháng qua.

  

  Giá giảm sâu, thị trường ô tô vẫn “đìu hiu”

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - 2/3 thời gian của năm 2017 đã trôi qua, nhưng thị trường ô tô trên địa bàn Hà Tĩnh vẫn chưa có dấu hiệu “sáng sủa” hơn. Nhiều hãng xe đã đưa ra các chương trình ưu đãi như giảm giá, tặng kèm ...

  

  Ngày tàn của các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ?

  Thị trường

  Business Insider giới thiệu hình ảnh các siêu thị đổ nát, hoặc trống vắng, như minh chứng cho ngày tàn của các cửa hàng bán lẻ trên khắp nước Mỹ.

  

  Tự ý tăng giá xăng sau bão, một cửa hàng bị phạt 40 triệu đồng

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - Ông Nguyễn Cự Dũng - Phó giám đốc Sở Công thương, Chi cục trưởng Chi cục QLTT Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa xử phạt một cây xăng vì tự ý tăng giá sau bão.

  

  Thị trường bánh trung thu: Hàng handmade “lên ngôi”!

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - Bánh Trung thu đã vào mùa với sự chiếm lĩnh của dòng sản phẩm cao cấp, có thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, dòng bánh handmade (tự làm) cũng được nhiều người tiêu dùng Hà Tĩnh lựa chọn.

  

  Quy định mới về kinh doanh rượu

  Thị trường

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

  

  Không được lợi dụng sau bão để tăng giá hàng hóa

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - Đó là một trong những yêu cầu quan trọng mà Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đặt ra đối với các sở, ban, ngành cấp tỉnh; chính quyền các địa phương; các doanh nghiệp trong văn bản chỉ đạo về ...

  

  Giá vàng SJC “đứng im” đầu tuần giao dịch

  Thị trường

  Giá vàng SJC đầu phiên giao dịch sáng chưa có biến động so với phiên trước trong khi giá vàng thế giới giảm về 1.318 USD/oz.

  

  Vật liệu xây dựng “loạn” giá, nhu yếu phẩm tăng nhẹ

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - Bão số 10 gây thiệt hại nặng nề về nhà ở, các công trình dân dụng, sản xuất nông nghiệp..., khiến nhu cầu về vật liệu xây dựng và các loại nhu yếu phẩm trên địa bàn một số địa phương ở Hà ...

  

  Tiểu thương chợ TX. Kỳ Anh tranh thủ “cứu” hàng, khôi phục kinh doanh

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - Sau bão số 10, tiểu tương Trung tâm thương mại thị xã Kỳ Anh tạm gác nỗi buồn, tranh thủ nắng ráo để “cứu" hàng hóa, khôi phục kinh doanh.

  

  Người dân Hà Tĩnh chen nhau mua thiết bị tích điện “đón” bão

  Thị trường

  (Baohatinh.vn) - Trước diễn biến khó lường của bão số 10, nhất là đề phòng gió lớn gây mất điện, từ chiều tối 14/9, nhiều người dân trên địa bàn TP Hà Tĩnh đã đổ xô đi mua các thiết bị tích điện.

  

  Chưa “quyết” tăng thuế môi trường với xăng lên 8.000 đồng

  Thị trường

  Đề xuất tăng gấp đôi khung thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu chưa nhận được sự nhất trí từ cơ quan thường trực của Quốc hội.

  

  Dự báo Việt Nam sẽ hết dư thừa heo từ 2018

  Thị trường

  Theo dự báo của Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Ipsos Business Consulting, tổng nguồn cung heo thịt tại Việt Nam ước tính chỉ đạt khoảng 41 triệu con trong năm 2018, dù nhiều trang trại sẽ quay trở lại việc ...

  

  CPI tháng 9 trước sức ép tăng giá xăng, dầu và học phí

  Thị trường

  Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) vừa công bố dự báo tình hình giá cả thị trường tháng 9 năm nay. Theo Cục Quản lý giá, trong tháng 9, có một số yếu tố gây sức ép tăng nhẹ lên mặt bằng giá là hai đợt điều chỉnh tăng giá ...

  

  Petrolimex sẽ thay thế hoàn toàn xăng RON 92 bằng xăng E5

  Thị trường

  Kể từ ngày 1/1/2018, Petrolimex sẽ triển khai kinh doanh xăng E5 trên toàn hệ thống phân phối, thay thế hoàn toàn xăng khoáng RON 92 trên toàn quốc.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: