TrướcSau

  0:18:03:2018:03:21

  Thị trường

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Nước khoáng Sơn Kim ra mắt sản phẩm chanh muối khoáng

  (Baohatinh.vn) - Sau 2 tháng đưa vào thử nghiệm, Công ty CP Nước khoáng và du lịch Sơn Kim đã cho ra mắt thương hiệu mới với tên gọi “chanh muối khoáng”.

  Nước khoáng Sơn Kim ra mắt sản phẩm chanh muối khoáng

  Sau 2 tháng đưa vào thử nghiệm, Công ty CP Nước khoáng và du lịch Sơn Kim đã cho ra mắt thương hiệu mới với tên gọi "chanh muối khoáng".

  nuoc khoang son kim ra mat san pham chanh muoi khoang

  Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ EU

  Chanh muối khoáng là sự hòa trộn giữa vị chua, mặn, ngọt và khoáng chanh dây với vị chua thanh mát. Sản phẩm được được đóng trong chai nhựa màu xanh có dung tích 350ml.

  Chanh muối khoáng đảm bảo tiêu chí đầu tiên và quan trọng trên hết là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên và không sử dụng phẩm màu, đường hóa học.

  nuoc khoang son kim ra mat san pham chanh muoi khoang

  Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 8 này.

  Không những được bổ sung vitamin C, chanh muối khoáng còn được chiết xuất trên nền nước khoáng thiên nhiên nên giữ được các vi chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, sulfat, bicarbonate, florua… ở hàm lượng vừa phải theo khuyên cáo của các chuyên gia về dinh dưỡng (dưới 1000mg/lít).

  Phó Giám đốc Công ty CP nước khoáng và du lịch Sơn Kim Lê Văn Luân chia sẻ: “Việc khai sinh thêm dòng sản phẩm mới với tên gọi "chanh muối khoáng" nằm trong chiến lược chung của doanh nghiệp nhằm đưa tới những sản phẩm giải khát chất lượng, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh”.

  Hoài Nam

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  •   Nguyễn Thế Hùng    19:44 14/08/17

   Sản phẩm chất lượng cao. 100% không dùng đường hoá học nên mọi người cứ yên tâm ! Hãy vì sức khỏe của bạn và mọi người, lựa chọn Nước Chanh muối khoáng sản phẩm của Công ty CP nước khoáng và du lịch Sơn Kim là lựa chọn đúng đắn của bạn !

  •   trần vũ thiên    13:41 12/08/17

   ngày nay trên thị trường người ta chạy theo lợi nhuận mà quên mất chất lượng, an toàn thực phẩm mới là điều cốt yếu của mỗi loại sản phẩm, thương hiệu nằm trong chất lượng và nằm trong niềm tin của khách hàng. chúc công ty càng ngày càng tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa!

  Xem thêm

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: