TrướcSau

  2:21:11:2017:06:11

  Tập trung ứng phó, khắc phục bão lũ

  

  Tiếp nhận 365 triệu đồng hỗ trợ Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa bão

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Sáng 13/11, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh và Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đã đến trao tiền ủng hộ người dân Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa bão số 10 vừa qua.

  

  Trao 150 triệu hỗ trợ bà con ảnh hưởng mưa bão ở TX Kỳ Anh

  Nhịp cầu yêu thương

  (Baohatinh.vn) - Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Chơn Tâm (TP HCM) vừa tiến hành trao quà cho bà con nhân dân thị xã Kỳ Anh bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua.

  

  Thị xã Kỳ Anh: Ngổn ngang những công trình dân sinh xuống cấp

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Mặc dù cơn bão số 10 đã đi qua được khá lâu, song những thiệt hại về đê điều, cầu cống, đường giao thông trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đến nay chưa thể khắc phục.

  

  Vietcombank hỗ trợ các trường học khắc phục hậu quả mưa bão

  Nhịp cầu yêu thương

  (Baohatinh.vn) - Ngày 14/10, Đoàn thanh niên Vietcombank Việt Nam đã về trao các phần quà, kinh phí hỗ trợ các trường học trên địa bàn huyện Kỳ Anh chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua.

  

  Vận hành xả lũ đảm bảo an toàn hồ chứa, tránh gây ngập lụt hạ du

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Chiều nay (12/10), Bí thư Tỉnh uỷ Lê Đình Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã đi kiểm tra một số hồ đập, hệ thống vận hành thủy lợi trên địa bàn.

  

  Xả lũ đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong mưa bão

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Sáng 12/10, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã đi kiểm tra các công trình trọng điểm tại Cẩm Xuyên, Hương Sơn, Vũ Quang, Hương Khê nhằm chuẩn bị ứng phó với những đợt mưa bão sắp tới.

  

  Trao 250 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do bão số 10

  Nhịp cầu yêu thương

  (Baohatinh.vn) - Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội, Báo Gia đình & Xã hội vừa đến trao số tiền 250 triệu đồng hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 10 gây ra.

  

  Đê biển Cẩm Nhượng sạt lở nghiêm trọng, đe dọa gần ngàn hộ dân

  Nông nghiệp

  (Baohatinh.vn) - Sau cơn bão số 10 vừa qua, tuyến đê biển Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) vốn được nâng cấp năm 2012 đã sụt lún, xói lở và hổng chân đê, đe dọa cuộc sống của gần ngàn hộ dân khi mùa mưa bão ...

  

  Đêm thơ thiện nguyện, quyên góp gần 250 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng bão

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Tối 29/9, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh tổ chức đêm thơ nhạc thiện nguyện “Vầng trăng, chiếc lá và em” nhằm ủng hộ đồng bào Kỳ Anh bị thiệt hại do cơn bão số 10.

  

  Thêm 150 triệu hỗ trợ Hà Tĩnh khắc phục thiệt hại bão số 10

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Chiều 29/9, tại trụ sở UBMTTQ tỉnh, Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Công ty TNHH Cây xanh Công Minh (Bình Phước) đã đến trao quà hỗ trợ bà con nhân dân khắc phục hậu quả cơn bão số 10.

  

  Thêm 2,15 tỷ hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa bão

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Chiều 27/9, Đoàn công tác Công đoàn ngành Ngân hàng và Tổng công ty Khí Việt Nam đã đến trao quà hỗ trợ bà con nhân dân Hà Tĩnh khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10.

  

  Hội nghị các quan chức cao cấp APEC về quản lý thiên tai

  Xã hội

  Trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam năm 2017, ngày 21/9, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra hội nghị các quan chức cao cấp APEC về quản lý ...

  

  Formosa ủng hộ người dân Hà Tĩnh 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Chiều 18/9, đại diện Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã đến trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do cơn bão số 10 vừa qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ...

  

  Bài học từ công tác ứng phó với “siêu” bão số 10

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Phải đến vài ba chục năm qua, Hà Tĩnh mới “đón” một cơn bão có sức tàn phá khủng khiếp như bão số 10. Với sức gió cấp 11-12, giật cấp 15, những thiệt hại nặng nề nơi bão đi qua là điều khó ...

  

  Lòng như lửa đốt khi bão lớn càn quét quê nhà

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Đau đáu hướng về quê mẹ với tâm trạng thấp thỏm, lo âu, những người con xa xứ chỉ cảm thấy như được trút bỏ đi một phần gánh nặng khi nghe tin tất cả các thành viên trong gia đình đều an toàn.

  

  Hà Tĩnh: Hơn 63.000 nhà dân bị đổ và tốc mái, QL 1A ách tắc nhiều giờ

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Theo thống kê sơ bộ của ngành chức năng Hà Tĩnh, đến chiều 15/9, mưa bão đã khiến hơn 63.000 nhà dân bị đổ, tốc mái, nặng nhất là TX Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh; 29 thôn với gần 4.700 hộ dân của 4 ...

  

  TP Hà Tĩnh: Cây đổ như... “rạ”, đường phố ngập băng

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Mặc dù không phải là địa bàn tâm bão nhưng TP Hà Tĩnh cũng là một trong những địa phương gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão số 10. Chưa có số liệu thống kê cụ thể, song qua ghi nhận ban đầu ...

  

  Chủ động tránh bão, hơn 700 trường học ở Hà Tĩnh cho học sinh nghỉ học

  Giáo dục

  (Baohatinh.vn) - Để chủ động phòng chống bão số 10, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã yêu cầu tất cả các trường cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/9.

  

  World Bank chi 5,7 triệu USD cho dự án quản lý, bảo vệ rừng

  Kinh tế

  Ngân hàng Thế giới (World Bank) vừa chi 5,7 triệu USD do Quỹ Đối tác Các-bon trong lâm nghiệp (FCPF) tài trợ, ủy thác để tiếp tục triển khai giai đoạn 2 - Dự án Quản lý và bảo vệ rừng ở Việt Nam tại các tỉnh Bắc ...

  

  Thi thể nam thanh niên gặp nạn tại Nhật Bản đã được đưa về quê

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Tối qua (12/8), thi thể nam thanh niên Võ Hồng Sáng (SN 1995, quê xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), tử vong khi cùng bạn đi tắm sông tại Okayama – Shi, Okayama (Nhật Bản) đã được đưa về ...

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: