TrướcSau

  0:22:04:2018:00:10

  Trung Đông

  Mới nhất

  

  Trung Quốc vượt Mỹ trở thành nhà đầu tư số một tại Trung Đông

  Trung Đông

  Với vốn đầu tư khủng, Trung Quốc đã “đánh bại” Mỹ để trở thành nhà đầu tư số một tại Trung Đông. Vốn đầu tư của Trung Quốc gấp hơn 3 lần của Mỹ.

  

  [Photo] Hãi hùng dàn xe bom tự sát của phiến quân IS

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Mục sở thị những chiếc xe tự chế thường được phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) sử dụng để tiến hành các vụ đánh bom tự sát ở Mosul.

  

  IS đánh bom liều chết tại Iraq khiến 9 nhân viên an ninh tử vong

  Trung Đông

  Ngày 13/7, một vụ tấn công liều chết nhằm vào trụ sở bán quân sự đã xảy ra tại tỉnh Anbar, Iraq, khiến ít nhất chín nhân viên an ninh đã thiệt mạng và 12 người khác bị thương.

  

  IS sẽ đi đâu, làm gì sau khi thất thủ tại Mosul?

  Trung Đông

  Chiến dịch giải phóng thành phố Mosul ở Iraq đã đi đến hồi kết khi các tay súng khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) bị đẩy lui ra sa mạc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là IS đã tận số.

  

  Qatar có đủ tiền mặt để đương đầu với “bất kỳ cú sốc nào”

  Trung Đông

  Ngân hàng Trung ương Qatar ngày 10/7 khẳng định khoản dự trữ 340 tỷ USD có thể giúp nước này đối phó với sự cô lập của các nước láng giềng Arab.

  

  [Photo] Những “bóng hồng” trong lực lượng cảnh sát Syria

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Sau nhiều tháng được trải qua một khóa huấn luyện chuyên sâu, một nhóm nữ học viên Học viện Cảnh sát ở thủ đô Damascus, Syria đã chính thức tốt nghiệp vào hôm qua (29/6).

  

  [Photo] Bên trong một bệnh viện dã chiến ở Syria

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Cận cảnh bên trong một bệnh viện dã chiến ở thành phố Raqqa, Syria, nơi các chiến binh thuộc tổ chức Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được chữa trị vết thương sau mỗi cuộc giao tranh ác liệt...

  

  [Photo] Cận cảnh nơi “hồi sinh” các loại vũ khí sau mỗi trận chiến ở Syria

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Bên trong một nhà máy sửa chữa các loại pháo, súng và súng cối của quân đội Syria được đặt ở tỉnh Hama.

  

  Chật vật kiếm sống bên trong các trại tị nạn ở Iraq

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Bên trong trại tị nạn Khazer ở phía Bắc Iraq, người dân đã bắt đầu mở ra các quầy hàng nhỏ, làm những công việc lặt vặt và thử đủ mọi loại nghề để kiếm sống.

  

  Đại học Mosul hoang tàn vì chiến sự

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Những chiếc ô tô bị thiêu rụi nằm bên cạnh các tòa nhà cao tầng bị phá hủy là tất cả những gì còn sót lại của Đại học Mosul sau cuộc chiến giữa tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và quân đội Iraq.

  

  Thừa nhận thất bại ở Iraq, thủ lĩnh IS giục thuộc hạ lên núi trốn

  Trung Đông

  Thủ lĩnh của Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi thừa nhận tổ chức khủng bố này đã nếm trải nhiều thất bại tại Iraq đồng thời thúc giục các “tay chân” lên vùng núi của đất nước Trung Đông này để trú ẩn.

  

  Dàn vũ khí “khủng” của nga trong chiến dịch can thiệp quân sự ở syria

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Là quốc gia duy nhất nhận được đề nghị chính thức từ Tổng thống Syria Bashar Assad nhằm tiến hành các cuộc không kích tại đất nước này, ngày 30/9/2015, Nga bắt đầu mở chiến dịch can thiệp...

  

  Người dân iraq bỏ nhà cửa tháo chạy khỏi vùng chiến sự

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Dân thường bị mắc kẹt trong các vùng chiến sự căng thẳng ở Mosul chấp nhận bỏ lại nhà cửa để đi lánh nạn giữa lúc các lực lượng Iraq, dưới sự yểm trợ từ trên không của liên quân do Mỹ đứng...

  

  Muôn kiểu đường hầm bí mật của is ở iraq

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Tận thấy những đường hầm bí mật được xây dựng bởi nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại các khu vực từng bị chúng kiểm soát ở Iraq.

  

  Lính mỹ trong chiến dịch đánh đuổi is ra khỏi mosul

  Trung Đông

  (Baohatinh.vn) - Các lực lượng Mỹ cung cấp sự hỗ trợ cả trên không lẫn dưới mặt đất cho quân đội chính phủ Iraq và lực lượng người Kurd trong chiến dịch nhằm đánh bật các tay súng thuộc nhóm phiến quân Nhà...

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: