Trước Sau

  0:26:02:2017:15:09

  Mới nhất

  

  ‘Kong: Skull Island’ lại tung poster mới khiến người hâm mộ “đứng tim”

  Giải trí

  Kong: Skull Island, dự kiến ra mắt vào ngày 10/3 tới, là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất năm nay. Để người hâm mộ khỏi sốt ruột, nhà sản xuất lại vừa tung thêm poster mới cực kỳ lôi cuốn.

  

  Tình yêu thật sự có còn tồn tại trong thế giới này?

  Văn học

  Trong cuộc sống hiện tại, tình yêu thật sự không phải không tồn tại, chỉ là do bạn chưa gặp đúng mảnh ghép của mình hay gặp đúng thời điểm mà thôi.

  

  Đặc sắc đêm văn nghệ mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Giải trí

  (Baohatinh.vn) - Tối 24/2, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

  

  Khánh thành công trình tôn tạo đền thờ Lê Tuấn

  Văn hóa Hà Tĩnh

  (Baohatinh.vn) - Sáng nay (24/2), tại xã Kỳ Văn (huyện Kỳ Anh) đã diễn ra lễ khánh thành công trình tôn tạo di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh đền thờ Lê Tuấn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng đông ...

  

  Lễ hội 640 năm Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu bắt đầu từ 3/3

  Văn hóa Hà Tĩnh

  (Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ UBND thị xã Kỳ Anh, lễ hội lần thứ 640 năm Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu sẽ bắt đầu từ ngày 3/3 đến ngày 8/3/2017 (tức từ ngày 6/2 – 11/2 năm Đinh Dậu).

  

  Hồ Gươm đẹp hoài cổ mùa cây trụi lá

  Giải trí

  Mỗi khi những cây cổ thụ bên Hồ Gươm trơ trụi hết lá, vẻ đẹp hoài cổ lại ùa về, khiến lòng người bâng khuâng.

  

  “Dù buồn khổ hay hạnh phúc, ta vẫn cứ yêu thương!”

  Văn học

  “Thương một người đến đau lòng” là cuốn sách giúp bạn đọc nhận ra dù buồn khổ hay hạnh phúc, ta vẫn yêu thương, trân trọng những gì đã qua, an nhiên bước tiếp con đường phía trước.

  

  Giỗ tổ Hùng Vương 2017 diễn ra trong 6 ngày

  Văn hóa Hà Tĩnh

  UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 với đại diện 4 tỉnh, thành phố tham gia góp giỗ là Hà Nội, Thái Bình, Bến Tre, Bình Phước.

  

  Sống để hạnh phúc hay tồn tại?

  Văn học

  “Phải chăng vì người trẻ mải mê với học hành theo thành tích, người lớn lo chạy theo đời sống vật chất nên đã bỏ qua những hoạt động văn hoá, vốn cần thiết cho tinh thần?”.

  

  Phối hợp tốt trong lĩnh vực văn hoá, công việc từng cơ quan sẽ tốt hơn

  Văn hóa Hà Tĩnh

  (Baohatinh.vn) - Phát biểu tại lễ ký kết chương trình phối hợp giữa các ngành, đơn vị với Sở VHTT&DL Hà Tĩnh chiều 23/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cho rằng: “Trong văn hoá, tính liên ngành rất rõ. ...

  

  25 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2017

  Du lịch

  (Baohatinh.vn) - Bảng xếp hạng các bãi biển tốt nhất thế giới là một trong những hạng mục thuộc giải thưởng thường niên mang tên Travellers’ Choice Awards vừa mới được công bố của TripAdvisor - trang web về ...

  

  2 du khách quốc tế đầu tiên nhập cảnh qua Cầu Treo bằng thị thực điện tử

  Du lịch

  (Baohatinh.vn) - Chiều 23/2, Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa Khẩu quốc tế Cầu Treo đón 2 khách du lịch: Ohara Niamh (SN 1991) và Connell Maria Goretta (SN 1992), cùng quốc tịch Ireland, nhập cảnh qua Cửa khẩu ...

  

  Những cây cầu cứu sống cả triệu động vật mỗi năm

  Du lịch

  Mỗi năm, có hàng triệu con vật thiệt mạng khi cố gắng băng qua những tuyến đường giao thông. Rất nhiều quốc gia đã chú ý đến điều này và tạo ra những cây cầu thân thiện để giúp động vật dễ dàng bằng qua đường và giảm ...

  

  Những kỷ lục chờ bị xô đổ tại Oscar 2017

  Giải trí

  Chỉ còn vài ngày nữa là lễ trao giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh lần thứ 89 sẽ diễn ra. Người hâm mộ hồi hộp chờ đợi xem liệu những kỷ lục mới nào có thể được xác lập.

  

  Mộc Châu đẹp như tranh những ngày đầu xuân

  Du lịch

  Khi những rừng hoa mận, đào Mộc Châu nở muộn sau Tết cũng là lúc những đôi trai gái đang ở tuổi dậy thì hẹn hò trên con đường vào bản tạo nên cảnh sắc thi vị, đầy sức sống.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: