TrướcSau

  2:25:04:2017:00:12

  Văn học

  Mới nhất

  

  Truyện ngắn 1.200 chữ: Nhà cũ

  Văn học

  Mua bán nhà cửa phải có duyên. Huệ thấm thía câu này lắm khi muốn bán cái nhà đang ở, mua cái nhà khác để có thể dư ra chút tiền kinh doanh, rao hoài mà không được.

  

  Khúc giao mùa

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Không hiểu sao khoảnh khắc giao mùa từ xuân sang hạ thường có bao cung bậc, cả trong tâm trạng con người với sự biến đổi sắc màu và âm thanh, nhịp điệu của thiên nhiên...

  

  Chuyện những kẻ không có thiên đường

  Văn học

  Cuốn sách viết về những số phận bị vùi dập, kìm hãm không thương tiếc, ở đâu đó có cả những chuyện thật như đùa khi người ta dùng tiền để mua quyền làm người.

  

  “Kẻ móc túi”: Tình người vẫn còn ở đâu đó

  Văn học

  Cuốn sách viết về cuộc đời của một chàng trai hành nghề móc túi, anh sống cô độc, quay lưng với thế giới loài người. Nhưng ẩn sâu trong con người ấy tình thương vẫn luôn thổn thức.

  

  Cuộc đời mình sinh ra đâu phải để buồn

  Văn học

  “Khi một chàng trai hứa yêu thương và bảo vệ ta suốt đời, thì dù cái suốt đời đó có trôi qua ngắn ngủi, tận sâu trong lòng chúng ta cũng từng cảm thấy rất hạnh phúc”.

  

  Nam tước Munchausen và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn

  Văn học

  Hơn 100 năm qua, những câu chuyện đùa mà như thật của vị quý tộc người Hà Lan vẫn mang một sức hút khó cưỡng với độc giả nhỏ tuổi. Bởi lòng tin đôi khi không thắng được trí tò mò.

  

  Mặc kệ thiên hạ: Sống theo giấc mơ đời mình

  Văn học

  Liệu có tựa sách nào khiến cho bạn cảm thấy bản thân như được truyền thêm sức mạnh, dám mạnh bạo đứng lên xé bỏ những nhãn mác mà người đời mặc nhiên gán ghép.

  

  Cảm động đến buốt lòng với ký ức về cha

  Văn học

  Một cuốn tản văn thật đẹp về tình cảm cha con, được cảm nhận qua góc nhìn của một người con mạnh mẽ bất cần, nhưng sâu trong cô là một tâm hồn sâu sắc.

  

  “Hãy nói yêu khi hoa hồng nở’

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Đó là tựa đề một trong hai tập thơ của tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan, vừa được Hội Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh tổ chức giới thiệu, ra mắt.

  

  Tiếng kẹt cửa

  Văn học

  Sáng sớm Kha đã gây sự với vợ bằng bộ mặt sưng sỉa. Đúng thật, chỉ cần đóng thêm cái móc vào là mặt Kha sẽ thành cái thớt. Mà chuyện có to tát gì đâu.

  

  Để cha trở thành người bạn thực sự của con

  Văn học

  Cuốn sách được viết bởi một ông bố với những mẩu chuyện dung dị trong đời sống thường ngày, vừa dạy con nhưng cũng để dạy chính mình.

  

  Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều không trọn vẹn

  Văn học

  Với lối viết chân thành và tràn đầy tình cảm, nữ nhà văn xứ Nghệ mang đến cho người đọc một góc nhìn khác về hạnh phúc.

  

  Câu chuyện tình yêu “cháy hàng” với phiên bản 2017

  Văn học

  Cuốn sách từng gây bão trên diễn đàn VOZ, đã cháy hàng ngay khi chưa mở bán những cuốn sách đầu tiên.

  

  Niềm lạc quan trong một bài thơ đường luật của cố nhà nghiên cứu Thái Kim Đỉnh

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Tôi biết cụ Thái Kim Đỉnh qua bạn tôi, nhà văn Trần Đắc Túc. Anh vốn là Trưởng phòng Chuyên đề Đài PT&TH Hà Tĩnh, thường qua lại làm việc với cụ Thái Kim Đỉnh. Năm 2013, họ Trần Đắc chúng tôi ...

  

  “Gái phượt”: Hãy sống và hạnh phúc theo cách của riêng mình

  Văn học

  “Gái phượt” là cuốn sách viết về một cô gái đam mê xê dịch, luôn rạng rỡ, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng mong muốn khám phá miền đất mới, băng qua mọi nẻo đường hiểm hóc...

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: