Trước Sau

  3:18:01:2017:08:42

  Văn học

  Mới nhất

  

  Tháng Chạp của mẹ

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Tháng Chạp về, mẹ thở than: thời gian trôi nhanh quá! Mọi việc ngoài kia dở dang đang chờ mẹ vun vén, thu xếp mà chỉ có 30 ngày ngắn ngủi.

  

  500 bí kíp để vun đắp cho tình bạn tuyệt vời

  Văn học

  “Tình bạn là” là cuốn sách về ý nghĩa của tình bạn được thể hiện bằng những nét vẽ dễ thương.

  

  Bài học của người Nhật về giá trị công việc

  Văn học

  Cuốn sách “Người quét dọn tâm hồn” gửi đến độc giả những thông điệp ấn tượng về giá trị công việc.

  

  Tiền liệu có mua được hạnh phúc?

  Văn học

  Đôi khi, chúng ta tự ve vuốt bản thân trong những giấc mơ vật chất phù phiếm. Nhưng nếu giấc mơ trở thành hiện thực, liệu nó có mang lại hạnh phúc thực sự?

  

  Cuốn sách dành riêng cho cư dân “vương quốc ế”

  Văn học

  Cuốn sách “Just kiss me - Hãy hôn tôi” chạm tới biết bao trái tim người đọc, khiến họ bật cười vui vẻ hay xoa dịu những viết thương đang rỉ máu sau cuộc tình vừa đổ vỡ.

  

  Văn học Việt 2016: một già bốn trẻ

  Văn học

  Văn học 2016 có gì đáng nói? Tôi thấy đáng nói trước hết là một tiểu thuyết của một nhà văn già. Cuốn Chuyện ngõ nghèo của Nguyễn Xuân Khánh, do Nhã Nam và NXB Hội Nhà Văn ấn hành.

  

  Điều kỳ diệu ẩn sâu trong mỗi chúng ta

  Văn học

  “Hạt hồ đào kỳ diệu” hay chuyện về ông chuột già dạy một chú thiên nga biết bay là câu chuyện ngụ ngôn đầy chất thơ của nhà văn Dominic Leyton.

  

  Mối nguy hiểm khi bạn “say” một người đàn ông

  Văn học

  “Ngoài hai mươi tuổi, người ta có nhiều cơn say khác, say chè, say rượu, say thuốc có thể đã từng… Nhưng chẳng có gì “nguy hiểm” bằng việc “say” một người đàn ông".

  

  Cuốn sách cứu vãn những cuộc đời không vui vẻ

  Văn học

  Trong cuộc sống, mỗi người thường theo đuổi những thứ gọi là niềm vui và hạnh phúc nhưng lại chẳng bao giờ hiểu ra mục đích của bản thân là gì. Vì chúng ta luôn lựa chọn niềm vui nên đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để thể ...

  

  Những tác phẩm văn học thiếu nhi đặc sắc chào đón Giáng sinh

  Văn học

  Ông già Noel ơi tuyển chọn hơn 20 tản văn viết về quê hương, kỷ niệm tuổi thơ của nhà văn Võ Thu Hương - một cô bé mộng mơ có tuổi thơ gắn bó với thành Vinh yên bình.

  

  Truyện ngắn 1.200 chữ: Khóc đi

  Văn học

  Tên Hùng, nhưng người ta hay gọi cậu ấm. Cậu ấm là con út, trên có tám bà chị, cậu ấm ra đời như viên ngọc quý trên tay cha mẹ, như lời thở phào nhẹ nhõm...

  

  Cẩm nang để trở thành công dân toàn cầu

  Văn học

  Cuốn sách sẽ giúp bạn khai phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, dám phá vỡ vùng an toàn để vươn mình ra thế giới rộng lớn.

  

  Những trái tim khao khát được yêu

  Văn học

  Cuốn sách “Nếu như yêu” xoay quanh cuộc đời của hai cô gái có xuất thân đặc biệt, họ luôn khao khát tìm được tình yêu, hạnh phúc và gia đình hoàn chỉnh cho riêng mình.

  

  [Infographic] 14 tác dụng tuyệt vời của việc đọc sách

  Văn học

  Những “mọt sách” chính hiệu sẽ nói với bạn rằng, trải nghiệm chìm đắm trong một cuốn sách thực sự hấp dẫn, khiến não bộ bỗng trở nên sống động, linh hoạt lạ thường. Điều này nghe có vẻ lãng mạn hóa, nhưng nghiên cứu ...

  

  Trí tuệ nhân tạo viết suýt đạt giải văn chương

  Văn học

  Chuyện khó tin nhưng có thật, khi một cuốn tiểu thuyết do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) viết ra đã lọt qua vòng đầu của giải thưởng văn chương quốc gia ở Nhật Bản.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: