TrướcSau

  2:30:05:2017:12:22

  Văn học

  Mới nhất

  

  Chuyện tình của bạn có phải là tình yêu đẹp?

  Văn học

  Khi tình yêu kết thúc, trong sâu thẳm thâm hồn mỗi người không có chỗ cho sự thù ghét, oán hận... đó mới là cách kết thúc của một chuyện tình đẹp.

  

  Bao giờ cho đến ngày xưa...

  Văn học

  Cuốn sách tái hiện lại một miền ký ức trong veo của những ai lớn lên nơi đồng quê nắng cháy và cho những ai lớn lên ở đô thị biết đến một miền quê bình yên đến lạ.

  

  Má ơi, đừng mót lúa...

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - 1. Nhà làm ruộng, năm đứa con. Ruộng cộng dồn hết miếng to miếng nhỏ miếng vừa cũng chỉ có bảy sào thiếu, không hơn.

  

  “Tiền” trong vòng xoáy thời thượng

  Văn học

  Tác phẩm ra đời năm 1984 mô tả một thế giới bị chi phối bởi chủ nghĩa tư bản tràn lan, nơi mà việc bãi bỏ các quy định của ngành tài chính đã tạo ra một xã hội xoay vần bởi tiền.

  

  Đến hè, đọc sách gì cùng con cho vui?

  Văn học

  Bên cạnh sách văn học, sách ngoại ngữ, các bé năm nay còn có thêm nhiều sách kỹ năng cho trẻ rất vui nhộn, đặc biệt là những cuốn sách như những cuốn nhật ký xinh xinh ghi lại những trải nghiệm giữa các bé với cả gia ...

  

  Đọc sách giúp bạn trở nên tốt tính hơn… xem tivi

  Văn học

  Cắm đầu đọc sách và lãng quên tất cả mọi chuyện xung quanh đôi khi có thể khiến bạn có dáng vẻ như một “mọt sách lánh đời” nhưng kỳ thực, việc đọc sách giúp bạn trở thành một con người nhân hậu, biết cảm thông hơn so ...

  

  Những cuốn sách hay muôn thuở

  Văn học

  Phải chăng có một niềm vui buồn của chung, một nỗi chia sẻ tỉnh thức chung cho cả nhân loại đã được lưu giữ trong các tác phẩm kinh điển được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

  

  Tướng Ẩn - một người Việt trầm lặng - qua góc nhìn của người Pháp

  Văn học

  Một người Việt trầm lặng (tựa gốc tiếng Pháp: Un Vietnamien bien tranquille) của tác giả Jean-Claude Pomonti vừa được NXB Tri Thức và First News ấn hành nhân dịp 30/4.

  

  Đường đến Sài Gòn 30 tháng Tư

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Khi cánh cửa sắt của Dinh Độc Lập bị húc đổ bởi những chiếc xe tăng của quân giải phóng vào trưa ngày 30 tháng tư cũng là lúc lịch sử đất nước mở ra trang mới hào hùng...

  

  Truyện ngắn 1.200 chữ: Vẹn, Tròn, Phú, Quý

  Văn học

  Xứ tôi, người ta đặt tên con rất ngộ. Hẹn, Bữa, Rằm, Lê, Liếp, Xiếp, Chè, He, Quài, Quẩn, Hết, Hơi. Tiền, Cho, Mượn, Mua, Súng, Bắn, Quân, Thù, Té, Nhào.

  

  Sau khi bị phản bội trong tình yêu, các cô gái sẽ thay đổi ra sao?

  Văn học

  Nếu người ta hết mực yêu thương, bỗng một ngày quay lưng phản bội ta, mấy ai có thể mạnh mẽ đứng dậy, thay đổi mình như Tư Kỳ để bước tiếp về tương lai.

  

  “Công chúa”: Bóc tách bản năng và dục vọng con người

  Văn học

  “Công chúa” là tác phẩm chứa đựng đầy đủ những tư tưởng sáng tạo của D.H.Lawrence, một câu chuyện vừa kỳ quái vừa đẹp mê hồn.

  

  Biển gọi

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - “Biển có từ trong mỗi chúng ta”, biển hiện lên trong truyện cổ tích bà kể cháu nghe, trong truyền thuyết khi mẹ Âu Cơ và Lạc Long Quân dắt díu nhau “Năm mươi con lên rừng, năm mươi con xuống ...

  

  Đặc sắc Ngày sách Việt Nam tại Hà Tĩnh

  Văn học

  (Baohatinh.vn) - Sáng 20/4,tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Sở TT&TT và Sở VHTT&DL phối hợp tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 4. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tới dự và cắt băng khai trương ...

  

  Cuốn sách dành cho những trái tim đã một lần vụn vỡ

  Văn học

  “Không ai có thể mãi chờ đợi một người, không ai có thể dễ dàng đánh cược tuổi xuân của mình cho một cuộc tình không kết quả”.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: