TrướcSau

  0:22:10:2017:09:45

  Vũ khí

  Mới nhất

  

  11 máy bay chiến đấu sẽ làm thay đổi cách thức chiến tranh tương lai

  Vũ khí

  Trong vài năm tới đây, những thiết bị drone, máy bay chiến đấu với công nghệ tiên tiến sẽ không chỉ giới hạn ở Mỹ và các nước châu Âu, mà còn là cuộc chơi của Nga, Trung Quốc và Iran.

  

  Quân đội Thụy Sĩ: 500 năm không hề biết chiến tranh là gì

  Vũ khí

  Ở vị thế địa lý lẫn chính trị của mình, Thụy Sĩ gần như miễn nhiễm với mọi cuộc chiến và gần đây nhất là hơn 500 năm trước.

  

  Nguy cơ nổ ra chiến tranh hạt nhân từ vũ khí siêu vượt âm

  Vũ khí

  Vũ khí siêu vượt âm có thể khơi mào chiến tranh giữa hai cường quốc hạt nhân do các bên có quá ít thời gian xử trí tình huống.

  

  Hình ảnh binh sĩ Mỹ khổ luyện để đảm bảo năng lực sẵn sàng chiến đấu

  Vũ khí

  Binh sĩ Mỹ thường xuyên phải huấn luyện trong điều kiện chiến đấu khắc nghiệt nhất với phương châm “thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”.

  

  Tên lửa hạt nhân lớn nhất thế giới của Nga

  Vũ khí

  Nga chuẩn bị phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa mới mang tên RS-28 Sarmat, được cho là có khả năng tiêu diệt mọi mục tiêu trên trái đất.

  

  Bên trong “lò ấp” bom thông minh giúp Mỹ diệt IS

  Vũ khí

  Những xưởng lắp ráp bom thông minh của Mỹ tại Trung Đông cung cấp nguồn đạn dược khổng lồ, giúp Mỹ tiến hành hơn 20.000 vụ không kích nhắm vào lực lượng IS tại Iraq và Syria.

  

  Sức mạnh tàu ngầm hạt nhân Mỹ đang áp sát Triều Tiên

  Vũ khí

  Tàu ngầm năng lượng hạt nhân USS Tucson của Mỹ vào ngày 7/10 đã cập cảng tại Jinhae, còn gọi là Chinhae (Hàn Quốc), động thái khiến truyền thông địa phương và quốc tế quan tâm. Vậy tàu ngầm này sở hữu sức mạnh đến đâu?

  

  Ukraine thử robot diệt được tăng T-90 Nga

  Vũ khí

  Ukraine vừa thử nghiệm thành công robot chiến đấu hạng nặng có thể diệt gọn cả tăng chiến đấu chủ lực T-90 của Nga.

  

  Nhận diện cấu hình tàu tuần tra Nhật đóng cho Việt Nam

  Vũ khí

  Vào tháng 6 năm nay, phía Nhật Bản cho biết sẽ cung cấp ODA để đóng mới cho Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam 6 tàu tuần tra hiện đại.

  

  Trump nói tỷ lệ đánh chặn tên lửa của Mỹ đạt gần 100%

  Vũ khí

  Tổng thống Trump mới đây khẳng định tỷ lệ đánh chặn thành công ICBM của tên lửa Mỹ là 97% trong bối cảnh Mỹ và Triều Tiên đối đầu gay gắt vì chương trình vũ khí của Bình Nhưỡng.

  

  Tổng thống Erdogan: Thổ sẽ mua thêm S-500 của Nga

  Vũ khí

  Trả lời trước truyền thông về thông tin Thổ Nhĩ Kỳ dừng mua S-400 của Nga, Tổng thống Erdogan khẳng định không có chuyện đó và Ankara sẽ mua thêm cả S-500.

  

  Bên trong biểu tượng chiến tranh của nước Mỹ

  Vũ khí

  Chiếc máy bay ném bom biểu tượng chiến tranh của nước Mỹ cũng là dòng máy bay ném bom hiện đại nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

  

  Cận cảnh tàu chiến Mỹ Chafee vừa có mặt ở Biển Đông

  Vũ khí

  Tàu chiến Mỹ Chafee đi sát quần đảo Hoàng Sa mà Trung Quốc chiếm đóng trái phép của Việt Nam. Sự kiện trên Biển Đông này đã khiến Trung Quốc tức giận.

  

  Chiếc đồng hồ bí ẩn trên bộ giáp chiến binh siêu đẳng Nga

  Vũ khí

  Bộ áo giáp chiến binh mà nhà thầu quốc phòng Nga Rostec mới phát triển dường như vừa được lắp thêm một chiếc đồng hồ chống hạt nhân.

  

  Tên lửa cho Molniya Việt Nam chiếm gần... 40% giá trị tàu

  Vũ khí

  Molniya Dự án 1241.8 là lớp tàu tên lửa tấn công nhanh có dàn hỏa lực chống hạm mạnh nhất hiện nay trong biên chế Hải quân nhân dân Việt Nam.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: