Trước Sau

  0:26:02:2017:15:06

  Vũ khí

  Mới nhất

  

  Sức mạnh trực thăng siêu mã CH 53E Super Stallion

  Vũ khí

  CH-53E Super Stallion (Siêu mã) là trực thăng quân sự lớn nhất và nặng nhất hiện phục vụ trong quân đội Mỹ, do hãng Sikorsky Aircraft chế tạo.

  

  NATO lo Nga dùng mỹ nhân kế chiếm châu Âu

  Vũ khí

  Sau vũ khí thì nữ điệp viên Nga xinh đẹp sẽ có thể dùng chiêu mỹ nhân kế gây xáo trộn hàng ngũ NATO.

  

  Nga hoàn tất soạn thảo sắc lệnh nghị quyết trừng phạt Triều Tiên

  Vũ khí

  Trang mạng DongA.com của Hàn Quốc ngày 22/2 cho biết Nga đã hoàn tất soạn thảo sắc lệnh của tổng thống nước này nhằm thực thi nghị quyết số 2321, vốn nhằm trừng phạt Triều Tiên, được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đưa ...

  

  Loạt ảnh ấn tượng từ triển lãm vũ khí lớn nhất Trung Đông IDEX 2017

  Vũ khí

  (Baohatinh.vn) - Những hình ảnh ấn tượng từ Triển lãm và Hội nghị quốc phòng quốc tế lần thứ 13 (IDEX 2017) đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc gia Abu Dahabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

  

  Việt Nam sẽ có thêm hai tàu “Gepard-3.9” vào giữa năm 2017

  Vũ khí

  Giám đốc nhà máy đóng tàu Zelenodolsk, ông Renat Mistahov nói với hãng tin Sputnik tại triển lãm vũ khí IDEX-2017 rằng Nga sẽ bàn giao hai tàu khu trục “Gepard-3.9” cho Việt Nam vào giữa năm 2017.

  

  Nga tuyên bố có tên lửa đạn đạo xuyên thủng lá chắn Mỹ

  Vũ khí

  Phó Thủ tướng Nga tuyên bố lá chắn phòng thủ tên lửa của Mỹ không phải là thách thức với tên lửa đạn đạo mới của nước này.

  

  Uy lực vượt trội của sân bay nổi vừa đến Biển Đông

  Vũ khí

  Tàu sân bay USS Carl Vinson có lượng choán nước tới 113.000 tấn, mang theo 90 máy bay các loại với sức mạnh tác chiến vượt trội và gần như không có đối thủ.

  

  Quy trình huấn luyện lính bắn tỉa trinh sát Mỹ

  Vũ khí

  Để trở thành lính bắn tỉa trinh sát, các ứng viên phải có sức khỏe phi thường, trải qua quá trình huấn luyện chiến thuật và sử dụng nhiều loại vũ khí.

  

  Cặp chiến hạm Gepard Việt Nam cùng về nước năm 2017

  Vũ khí

  Hãng TASS dẫn lời Renat Mistahov - TGĐ Nhà máy Đóng tàu Zelenodolsk cho biết, cặp tàu Gepard Việt Nam cùng về nước vào giữa năm 2017 khi hoàn tất thử nghiệm.

  

  Nga ấn định ngày trình làng “quái thú phòng không” vô đối S-500

  Vũ khí

  “Quái thú phòng không” vô đối S-500 của Nga sẽ sẵn sàng thử nghiệm trước năm 2020.

  

  Tàu sân bay 13 tỷ USD hiện đại nhất thế giới của Mỹ chuẩn bị chạy thử

  Vũ khí

  “Siêu” tàu sân bay USS Gerald R. Ford (CVN-78) của Mỹ sẽ được đưa ra chạy thử vào tháng 3 tới để đánh giá khả năng vận hành.

  

  Nhóm tàu sân bay Mỹ tuần tra ở Biển Đông

  Vũ khí

  Reuters đưa tin, ngày 18/2, Hải quân Mỹ cho biết một nhóm tác chiến tàu sân bay của nước này đã bắt đầu các cuộc tuần tra trên Biển Đông trong bối cảnh có những lo ngại về khả năng gia tăng căng thẳng ở vùng biển này ...

  

  Những vũ khí giúp quân Mỹ thống lĩnh chiến trường toàn cầu

  Vũ khí

  Đây là những khí tài mang tính đột phá, có thể làm thay đổi cục diện chiến trường và giúp quân nhân Mỹ có thể tham chiến ở mọi nơi. Đánh giá của tờ Scout.com (SC), Mỹ công bố đầu tháng 2/2017.

  

  Ngắm dàn vũ khí tân tiến nhất của quân đội Nga

  Vũ khí

  Trong một cuộc họp với Bộ Quốc phòng, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định sức mạnh của nước này đồng thời cảnh báo không có thời gian để lực lượng vũ trang thư giãn hoặc sơ hở.

  

  Máy bay huấn luyện - chiến đấu phản lực đầu tiên của Không quân Việt Nam có gì đặc biệt?

  Vũ khí

  Trong thập niên 1980, Việt Nam đã nhận từ Tiệp Khắc một số lượng nhỏ máy bay huấn luyện L-29 Delfin để phục vụ công tác đào tạo phi công quân sự.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: