Trước Sau

  3:18:01:2017:08:43

  Vũ khí

  Mới nhất

  

  Mỹ phát triển thế hệ xe tăng mới thay thế Abrams

  Vũ khí

  Ngày 15-1, theo thông tin từ Lầu Năm góc, Lục quân Mỹ đã bắt tay vào phác thảo thiết kế và đặc điểm kỹ-chiến thuật của thế hệ xe tăng mới. Chịu trách nhiệm thực hiện chương trình này là Trung tâm nghiên cứu và phát ...

  

  Vũ khí laser Mỹ có khả năng mới

  Vũ khí

  Hệ thống AN/AES-1 mang lại cho Hải quân Mỹ khả năng đảm bảo cho những chiếc tàu chiến hoạt động an toàn hơn trên khu vực rải mìn.

  

  Cận cảnh máy bay ném bom “hầm hố” đáng sợ B-17

  Vũ khí

  Máy bay ném bom B-17 trong đội hình không quân Mỹ đã đóng góp quan trọng vào cuộc chiến chống phát xít ở cả châu Âu và châu Á.

  

  Xuất hiện phiên bản Tomahawk siêu thông minh

  Vũ khí

  Mỹ đã thử nghiệm thành công tên lửa hành trình mới Tomahawk Block IV có khả năng tự nhận biết, theo dõi và tiêu diệt các mục tiêu di động.

  

  Top 15 chiếc máy bay đẹp nhất thế giới

  Vũ khí

  Trang AviationCV chuyên về hàng không đã bình chọn 15 loại máy bay đẹp nhất thế giới, hội tụ yếu tố cân đối và nhất quán.

  

  Buồng ngư lôi của tàu ngầm Lionfish Mỹ từng đánh

  Vũ khí

  Bên trong buồng ngư lôi của tàu ngầm Lionfish (hải quân Mỹ) có 24 trái ngư lôi với đầu đạn nặng 272kg.

  

  Mỹ không từ bỏ kế hoạch mua tàu ngầm lớp Columbia 126 tỷ USD

  Vũ khí

  Ngày 11/1, Viện Nghiên cứu Hoàng gia Anh về quốc phòng - an ninh (RUSI) cho biết mặc dù sắp có chính phủ mới, nhưng Bộ Quốc phòng Mỹ vẫn không từ bỏ kế hoạch mua sắm tàu ngầm thế hệ mới lớp Columbia nhằm tăng cường ...

  

  Top 10 tên lửa liên lục địa đáng sợ nhất thế giới

  Vũ khí

  Trong 10 tên lửa liên lục địa nguy hiểm nhất thế giới do Military Today bình chọn, Trident II của Mỹ được đánh giá tinh vi nhất, còn Nga chiếm ưu thế với 5 loại.

  

  Nga tiết lộ thông tin về tổ hợp tên lửa Buk-M3

  Vũ khí

  Ngày 10-1, trả lời phỏng vấn hãng tin Interfax, giám đốc Viện thiết kế Tikhomirov, Yuri Belyu khẳng định: Tổ hợp tên lửa phòng không nâng cấp Buk-M3 vượt trội hoàn toàn so với phiên bản gốc về các đặc tính chiến đấu ...

  

  Trực thăng săn ngầm Ka27 Ác mộng của các tàu ngầm hố đen đại dương

  Vũ khí

  Hệ thống cảm biến cực mạnh giúp Ka-27 có thể phát hiện ra cả những tàu ngầm siêu im lặng của đối phương và tấn công tiêu diệt chúng.

  

  Nga triển khai radar Voronezh để cứu thế giới

  Vũ khí

  Theo Sputnik, năm 2017, Nga sẽ có mạng lưới radar cực mạnh với nòng cốt là Voronezh - loại radar giúp chặn đứng Thế chiến thứ 3 bằng tên lửa hạt nhân.

  

  Nga hé lộ về “trực thăng quái thú” định vị hỏng cũng không chệch hướng

  Vũ khí

  Nga vừa trình làng loại trực thăng chiến đấu Mi-28NM phiên bản mới được nâng cấp không khác gì một chiến binh “bất khả chiến bại” với hệ thống vũ khí trang bị tối tân.

  

  Nga tung vũ khí đặc biệt, tăng gấp đôi sức mạnh chiến đấu của tên lửa và pháo binh

  Vũ khí

  Theo Tư lệnh tên lửa và pháo binh của Nga, Trung tướng Mikhail Matveevsky, đến năm 2021, sức mạnh của lực lượng này dự kiến sẽ tăng từ 1,5 đến 2 lần nhờ vào những thành phần vũ khí đặc biệt.

  

  Binh sĩ Nga phô diễn sức mạnh chiến đấu tại Philippines

  Vũ khí

  Các binh sĩ thuộc Lực lượng Thủy quân Lục chiến Nga đã có những bài tập thể lực nhằm phô diễn sức mạnh trong chuyến thăm hữu nghị Philippines.

  

  Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền chế tạo tại Đức

  Vũ khí

  Khẩu súng ngắn này của Đức chủ yếu để tự vệ cá nhân, được thiết kế theo hướng quý tộc với chất lượng cực cao và mức độ cá thể hóa lớn.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: