TrướcSau

  6:16:12:2017:12:34

  Vũ khí

  Mới nhất

  

  Lộ khách hàng muốn mua tàu tuần tra Việt Nam

  Vũ khí

  Theo thông tin từ tờ Asia Times, Philippines sẽ đặt mua một số tàu tuần tra cao tốc do Việt Nam đóng dưới sự hỗ trợ công nghệ của Nga.

  

  Mỹ chi 700 tỷ USD cho ngân sách quốc phòng

  Vũ khí

  Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/12 đã ký dự luật chính sách quốc phòng với ngân sách 700 tỷ USD cho quân đội Mỹ.

  

  Bên trong tàu sân bay hiện đại nhất của Anh

  Vũ khí

  HMS Queen Elizabeth là tàu sân bay hiện đại nhất của Anh với chi phí hơn 3 tỷ bảng, một nỗ lực lớn nhằm đưa Hải quân Hoàng gia Anh trở lại thời hoàng kim.

  

  Vũ khí hàng đầu của Nga có thể diệt mục tiêu chính xác không tưởng

  Vũ khí

  Súng bắn tỉa Orsis T-5000 là vũ khí giúp Nga định nghĩa lại “khoảng cách an toàn của đối phương”, khi có thể bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách 2 km.

  

  Thử nghiệm hạt nhân Triều Tiên bị nghi ngờ gây dịch chuyển vỏ trái đất

  Vũ khí

  Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho biết, một số thử nghiệm hạt nhân gần đây của Triều Tiên có thể đã làm dịch chuyển vỏ trái đất và gây dư chấn vào ngày 9/12.

  

  Trùm tình báo Đức quan ngại về gián điệp mạng Trung Quốc

  Vũ khí

  Người đứng đầu Cơ quan tình báo nội địa Liên bang Đức (BfV) ngày 10/12 đã lên tiếng cảnh báo việc Trung Quốc đang sử dụng các mạng xã hội để khai thác các nguồn thông tin từ các nghị sĩ và quan chức, trong khi tin...

  

  Sức mạnh đáng gờm của trực thăng “sư tử biển” NH90

  Vũ khí

  NH90 được kỳ vọng là trực thăng của thế kỷ 21, được làm phần lớn từ composite, rất linh hoạt, dễ điều khiển, dễ bảo trì và chi phí thấp.

  

  Những thế mạnh nếu Việt Nam sở hữu Tor-M2KM

  Vũ khí

  Trong danh sách sản phẩm quốc phòng Việt Nam mua của Nga trong những nằm gần đây, thật bất ngờ khi xuất hiện cả hệ thống Tor-M2.

  

  Nga đau đầu với chương trình không gian

  Vũ khí

  Sau nhiều thất bại liên tiếp, mà mới nhất là vụ phóng tàu tên lửa Soyuz 2-1b, nhiều dấu hỏi được đặt ra với chương trình không gian của Nga.

  

  Vũ khí Anh khiến tên lửa siêu thanh Nga mất thế mạnh

  Vũ khí

  Theo Defense News, chiến hạm của Anh vừa tiếp tục thử thành công Sea Ceptor - hệ thống phòng không trên hạm có thể đánh chặn tên lửa siêu thanh.

  

  Nga, Trung: Chiến tranh không phải là cách giải quyết vấn đề trên bán đảo Triều Tiên

  Vũ khí

  Sau tuyên bố mới đây của Triều Tiên về một cuộc chiến tranh “không thể tránh khỏi”, Nga và Trung Quốc đã cùng lên tiếng kêu gọi các bên liên quan hãy kiềm chế, đồng thời cho rằng, chiến tranh không phải là cách giải...

  

  Triều Tiên có thể phóng tên lửa từ tàu ngầm vào dịp Giáng sinh

  Vũ khí

  Theo Chosun Ilbo, ngày 7/12, một nguồn tin Chính phủ Hàn Quốc khẳng định có một số dấu hiệu cho thấy Triều Tiên đang chuẩn bị tiến hành các hành động khiêu khích bằng tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM) sau vụ...

  

  Nga bắt đầu chuyển tàu chiến tàng hình Gepard thứ 4 tới Việt Nam

  Vũ khí

  Chiến hạm lớp Gepard 3.9 mang số hiệu nhà máy 487 được đưa lên tàu vận tải Rolldock Star hồi đầu tuần, bắt đầu hành trình tới Việt Nam.

  

  Molniya tiếp theo của Việt Nam sẽ mang... 12 đạn chống hạm?

  Vũ khí

  Hiện tại, công việc đàm phán chế tạo biến thể tàu tên lửa tấn công nhanh Molniya nâng cấp giữa Việt Nam và Nga đang được tiến hành.

  

  Siêu phẩm 30 khiến Su-57 như hổ mọc thêm cánh

  Vũ khí

  Máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm động cơ mới quan trọng trước khi được biên chế cho quân đội.

  Xem thêm

  Xem nhiều

  Thông tin dự báo thời tiết: