TrướcSau

  4:22:03:2018:01:40

  Vũ khí

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  “Tráng sĩ Nga” sẽ phóng tên lửa không đối không

  Các phi công của đội máy bay nhào lộn ”Tráng sĩ Nga” (Knights) trên những chiếc tiêm kích SU-27 sẽ thực hành phóng tên lửa “không đối không”.

  “Tráng sĩ Nga” sẽ phóng tên lửa không đối không

  Các phi công của đội máy bay nhào lộn "Tráng sĩ Nga” (Knights) trên những chiếc tiêm kích SU-27 sẽ thực hành phóng tên lửa “không đối không”.

  Đội bay "Tráng sĩ" của Nga.

  "Nhóm 'Tráng sĩ Nga' đang chuẩn bị thực hiện vụ phóng tên lửa tại thao trường Ladoga. Đây là một trong những loại hình sử dụng trang bị chiến đấu phức tạp nhất", Trưởng nhóm không quân - Đại tá Andrei Alexeev thông báo.

  Như giải thích trong Cục thông tin-báo chí thuộc Bộ Quốc phòng Nga, bốn máy bay của "Tráng sĩ Nga" sẽ tiến hành một cuộc bắn tên lửa. Chiếc máy bay thứ năm đảm nhận vai trò dàn dựng mục tiêu. Tiêm kích SU-27 từ độ cao 11.000 mét sẽ phóng vào mục tiêu một "bó đuốc" rực rỡ.

  Nhiệm vụ của phi công là bao quát giữ mục tiêu trong tầm nhìn và thực hiện phóng tên lửa tầm ngắn có điều khiển loại không đối không R-73. Mỗi phi công từ thành phần của nhóm sẽ thực hiện hai cuộc phóng, vào ban ngày và ban đêm, trong điều kiện thời tiết bình thường và bất lợi. Kết quả những lần phóng được ghi lại bằng phương tiện kiểm tra khách quan lắp đặt trên từng máy bay.

  Đội thuật lái nhào lộn "Tráng sĩ Nga" là nhóm hàng không duy nhất trên thế giới chuyên thực hiện những thao tác bay phức tạp trên tiêm kích hạng nặng SU-27.

  Theo baotintuc.vn

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: