TrướcSau

  0:18:03:2018:02:56

  Mới nhất

  

  Đào tạo nghề vùng ảnh hưởng sự cố môi trường ở Hà Tĩnh: Nhiều tín hiệu khả quan!

  Việc làm

  (Baohatinh.vn) - Với nỗ lực triển khai các chính sách hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, đến nay, nhiều người dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển ở Hà Tĩnh đã...

  

  Hơn 3.000 lưu học sinh Lào đang học tập tại Hà Tĩnh

  Giáo dục

  (Baohatinh.vn) - Đó là con số mới nhất được Khối thi đua các trường đại học - cao đẳng Hà Tĩnh đưa ra tại Hội thảo quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào tại Hà Tĩnh, diễn ra tại Trường Cao đẳng...

  

  Bác sỹ Hà Tĩnh quyên tiền hỗ trợ sau phẫu thuật cứu cháu bé người Lào

  Y tế

  (Baohatinh.vn) - Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Viết Đồng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết: Đơn vị vừa phẫu thuật cấp cứu, cứu sống một bệnh nhân Lào bị nhiễm trùng, nhiễm độc nặng do tắc ruột.

  

  Bộ Giáo dục công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2018

  Giáo dục

  So với năm 2017, kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ bắt đầu muộn hơn 3 ngày, kéo dài từ 25 đến 27/6.

  

  Hà Tĩnh sáng sương mù, ngày nồm ẩm

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay (16/3), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung bộ trong đó có Hà Tĩnh ngày nắng, sáng sớm xuất hiện sương mù, độ ẩm không khí cao.

  

  Hà Tĩnh phấn đấu tăng thêm 6.000 lao động tham gia BHXH bắt buộc

  Chính sách

  (Baohatinh.vn) - Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh phối hợp với Sở LĐTB&XH và Liên đoàn lao động tỉnh vừa tổ chức ký kết chương trình phối hợp năm 2018, trong đó phấn đấu phát triển mới 3.850 đoàn viên, tăng thêm...

  

  Đi làm rừng, bắt được trăn nặng gần 20 kg

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Trong lúc sẻ phát cây ở khu vực rừng thuộc địa phận xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nhóm người dân địa phương đã bắt được một con trăn nặng khoảng 20kg.

  

  Lưỡi áp cao lục địa suy yếu, Hà Tĩnh có mưa rào và dông

  Xã hội

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (15/3), khu vực Bắc Trung bộ có mưa rào và dông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, cao nhất từ 25 - 28 độ C.

  

  Triệu phú xe lăn

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Vượt qua biến cố của cuộc đời, anh Dương Thành Đồng (SN 1984, thôn Phú Long - Kỳ Phú - huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã trở thành tấm gương điển hình của người khuyết tật làm kinh tế giỏi trong tỉnh.

  

  Rút đề xuất tăng lương giáo viên khỏi dự án Luật Giáo dục

  Giáo dục

  Bộ Tài chính và Nội vụ không đồng tình với đề xuất tăng lương giáo viên do lo ngại phá vỡ chế độ tiền lương trong hệ thống chính trị.

  

  Nghiêm cấm đưa lao động sang Nhật làm việc tại khu vực nhiễm phóng xạ

  Việc làm

  Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) vừa có công văn gửi các công ty phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản yêu cầu nghiêm cấm đưa lao động sang làm việc tại vùng nhiễm phóng xạ.

  

  Thời tiết 14/3: Hà Tĩnh sáng sớm có mưa, chiều hửng nắng

  Xã hội

  Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng...

  

  Với các cơ quan thông tấn, Facebook đang trở nên kém tin cậy hơn

  Xã hội

  Không phải chờ tới những công bố thay đổi thuật toán trong tháng 1, vai trò của Facebook trong việc phát tán tin tức cũng đã giảm đáng kể trong hơn một năm qua.

  

  Phát hiện mới trong điều trị ung thư liên quan đến protein ERK5

  Y tế

  Các nhà khoa học Italy và Anh đã tìm ra một loại protein trong cơ thể người có tác dụng kích thích sự phát triển của các khối u, qua đó mở ra một hướng mới trong nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

  

  Tăng cường phối hợp tuyên truyền những điển hình, phong trào phụ nữ

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Sáng 13/3, Hội LHPN tỉnh, Báo Hà Tĩnh và Đài PT-TH tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền năm 2018.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: