TrướcSau

  5:24:11:2017:16:37

  Mới nhất

  

  Dự báo thời tiết 24/11: Nền nhiệt xuống thấp, Hà Tĩnh có nơi 15 độ

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Hôm nay sẽ là ngày nhiệt độ miền Bắc xuống thấp nhất đợt, cao nhất tại Hà Nội chỉ 15-16 độ, vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá; Hà Tĩnh có nơi 15 độ.

  

  Đổi thay “rốn lũ” Hương Khê...

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Từng là một trong những huyện miền núi khó khăn nhất trên cả nước nhưng nhờ làm tốt công tác kêu gọi, thu hút đầu tư để xây dựng cơ sở hạ tầng, đến nay, bộ mặt vùng “rốn lũ” Hương Khê (Hà ...

  

  Vụ trẻ sinh non: Tìm ra vi khuẩn kháng thuốc cực mạnh

  Y tế

  Sau khi cấy máu các trẻ sơ sinh được chuyển lên từ BV Sản Nhi Bắc Ninh, các bác sĩ tuyến Trung Ương phát hiện 3 bé nhiễm vi khuẩn đa kháng thuốc cực mạnh.

  

  Chỉ nhận từ 2,5 triệu đồng/tháng, giáo viên hợp đồng lương không đủ sống!

  Giáo dục

  (Baohatinh.vn) - Do nhu cầu hoạt động nên các trường học bậc mầm non và tiểu học phải hợp đồng lao động. Tuy nhiên, có nhiều lý do nên hiện nay, nhiều giáo viên (GV) hợp đồng và người lao động (NLĐ) trong các ...

  

  Đề xuất miễn học phí đến lớp 9, nhà giáo hưởng lương cao nhất

  Giáo dục

  Theo dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi vừa được Bộ Giáo dục - đào tạo trình Chính phủ, đối tượng học sinh không phải đóng học phí sẽ được mở rộng đến lớp 9.

  

  Bắc Bộ rét đậm rét hại, Trung Bộ mưa to diện rộng

  Xã hội

  Không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Dự báo ngày và đêm nay (23/11), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Trung ...

  

  Bất chấp luật pháp, bất chấp lương tri, HTX Hà Hương tiếp tục kinh doanh thực phẩm bẩn

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Thông tin HTX Hà Hương (tổ dân phố Văn Thịnh, phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) do ông Lê Đình Hà làm giám đốc, chỉ trong vòng mấy tháng mà 2 lần bị cơ quan chức năng phát hiện kinh doanh thực phẩm ...

  

  Không khí lạnh tăng cường, nền nhiệt Hà Tĩnh xuống ngưỡng 15oC

  Xã hội

  Ông Lê Ngọc Quyết - Phó giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh vừa cho biết, từ trưa và chiều nay (22/11), không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu vực Hà Tĩnh.

  

  TX Kỳ Anh: Gian nan khắc phục CSVC trường học sau bão

  Giáo dục

  (Baohatinh.vn) - Bão số 10 đi qua đã hơn 2 tháng, song những hậu quả mà nó để lại cho hệ thống trường học trên địa bàn TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đến nay vẫn chưa thể khắc phục.

  

  Thầy giáo dạy bơi quên ăn quên ngủ đi tìm thi thể học sinh

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Đó là thầy giáo Lê Văn Tùng - Tổng phụ trách Đội Trường THCS Trung Lĩnh (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh). Kể từ ngày học sinh bị nạn, thầy cứ ngơ ngẩn đi dọc hết bờ biển Cẩm Xuyên với hy vọng tìm thấy ...

  

  Nâng cao kiến thức ứng phó BĐKH tại cộng đồng lưu vực sông Rào Cái

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Khóa tập huấn do Ban điều phối Dự án SRDP - IWMC Hà Tĩnh tổ chức nhằm hỗ trợ chính quyền TP Hà Tĩnh và cộng đồng dân cư 10 xã/phường ven lưu vực sông Rào Cái ứng phó với biến đổi khí hậu.

  

  Không khí lạnh tăng cường, vùng núi phía Bắc có nơi dưới 9 độ C

  Xã hội

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng 22/11 ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường gây mưa rải rác tại vùng Đông Bắc Bộ; Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

  

  Bộ trưởng Y tế làm việc tại BV Sản - Nhi Bắc Ninh sau sự việc đáng tiếc 4 trẻ sơ sinh tử vong

  Y tế

  Ngay sau khi đến Bệnh viện, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm đơn nguyên Sơ sinh. Bộ trưởng đã hỏi thăm số bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại Đơn nguyên Sơ sinh và hỏi thăm tình hình hoạt đông của Đơn nguyên này.

  

  Đánh giá chất lượng nước sông Rào Cái để kiểm soát ô nhiễm môi trường

  Xã hội

  (Baohatinh.vn) - Đó là mục tiêu được công bố tại hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu áp dụng chỉ số chất lượng nước (WQI) phục vụ đánh giá chất lượng nước sông Rào Cái do Ban Điều phối Dự án SRDP – IWMC Hà ...

  

  Hy hữu: Cứu sống bệnh nhân bị trật đốt sống cổ hiếm gặp

  Y tế

  Các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn vừa cấp cứu thành công bệnh nhân bị trật khớp chẩm đội, trật đốt sống cổ C1C2, đây là thương tổn rất nặng và hiếm khi xảy ra. Hầu hết các trường hợp bị tổn thương này đều tử vong.

  Xem thêm

  Thông tin dự báo thời tiết: