TrướcSau

  0:18:03:2018:04:45

  Xã hội

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”

  (Baohatinh.vn) - 376 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn quê Hà Tĩnh đang học tập tại Hà Nội đã được nhận vé xe và quà tết miễn phí để trở về sum vầy cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Vào chiều tối nay (31/1), đoàn xe đưa sinh viên về quê đã dừng chân ở điểm cuối - Bến xe Hà Tĩnh.

  “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”

  376 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn quê Hà Tĩnh đang học tập tại Hà Nội đã được nhận vé xe và quà tết miễn phí để trở về sum vầy cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Vào chiều tối nay (31/1), đoàn xe đưa sinh viên về quê đã dừng chân ở điểm cuối - Bến xe Hà Tĩnh.

  Đây là chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức. Hà Tĩnh là một trong 19 tỉnh/thành được hỗ trợ xe tết cho sinh viên.

  Ngay khi xuống xe, các bạn sinh viên đã được nhận sự hỗ trợ từ các cán bộ Tỉnh đoàn

  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được nhận những phần quà ý nghĩa như: bánh chưng, phong bao lì xì, nước giải khát, nước mắm… từ các nhà tài trợ của chương trình.

  Cùng góp sức đưa sinh viên về quê an toàn, tiết kiệm, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã liên hệ các chuyến xe đưa sinh viên về các huyện/thị/thành trong tỉnh, đồng thời cử đội sinh viên tình nguyện tại chỗ ở các địa phương đón và hỗ trợ sinh viên về tận gia đình.

  Tỉnh đoàn Hà Tĩnh liên hệ các chuyến xe đưa sinh viên về các địa phương trong tỉnh

  Với những chuyến xe ấm áp, yêu thương, chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy” 2016 là cầu nối đưa các bạn sinh viên về mọi miền quê, sum vầy đón tết cùng gia đình.

  Hà Linh

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: