(Baohatinh.vn) - Đó là chủ đề chương trình do Chi đoàn Ban công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn và chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn tổ chức vào chiều 30/1 tại huyện Hương Khê.

“Tết sẻ chia - Tết yêu thương”

Đó là chủ đề chương trình do Chi đoàn Ban công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn và chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn tổ chức vào chiều 30/1 tại huyện Hương Khê.

Đoàn đã trao tặng 1 tấn gạo cùng với 109 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cho các đối tượng chính sách và hộ đặc biệt khó khăn ở các xã Hương Lâm, Hương Vĩnh; 41 suất quà cho bà con dân tộc Chứt ở bản Rào Tre (xã Hương Liên); trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Hương Lâm.

Đoàn trao quà tại bản Rào Tre (xã Hương Liên), tại xã Hương Lâm và tại xã Hương Vĩnh

Trao học bổng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, còn có chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, vui Tết cùng các chiến sỹ Đồn Biên phòng bản Giàng và bà con địa phương.

Đây là những hoạt động thiết thực góp phần mang đến cái Tết đầm ấm, sum vầy cùng bà con vùng sâu, vùng xa của huyện Hương Khê.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà cho các chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Giàng

Được biết, dịp tết Bính Thân 2016, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh đã trao tặng hơn 7.000 suất quà với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

* Cũng trong hôm nay (30/1), tại UBND xã Hòa Hải (huyện Hương Khê), Đoàn Thanh niên Công an Hà Tĩnh đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông “Tết vì người nghèo” và tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đoàn đã trao 20 suất quà (mỗi suất gồm 1 chiếc chăn ấm và 500.000 đồng) cho các em học sinh nghèo, mô côi cha mẹ ở xã Hòa Hải.

Nhân dịp này, đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Hương Khê cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Tuyên ở xóm 2 và ông Trần Văn Diên ở xóm 1 - xã Hòa Hải. Đây là hai hộ giáo dân trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường xuyên ốm đau bệnh tật.

Tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Diên, xóm 1, xã Hòa Hải, huyện Hường Khê

Thu Hà - Anh Cường


Thu Hà - Anh Cường


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]