(Baohatinh.vn) - Ngày 29/11, lãnh đạo Hội Nông dân Hà Tĩnh và Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức trao quà cho bà con vùng lũ ở các xã Đức La (Đức Thọ) và Thạch Lâm (Thạch Hà).

Trao hơn 2,3 tấn giống lúa và 11,5 tấn phân bón hỗ trợ nông dân

Ngày 29/11, lãnh đạo Hội Nông dân Hà Tĩnh và Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức trao quà cho bà con vùng lũ ở các xã Đức La (Đức Thọ) và Thạch Lâm (Thạch Hà).

Tại thôn Quyết Tiến - xã Đức La, đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ với bà con những khó khăn do ảnh hưởng của các trận mưa lũ vừa qua và mong bà con vươn lên, sớm ổn định lại cuộc sống.

trao hon 2 3 tan giong lua va 11 5 tan phan bon ho tro nong dan

Nhằm giúp nông dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ, đoàn đã trao tặng 132 suất quà cho thôn Quyết Tiến với số lượng hơn 1,3 tấn giống lúa chất lượng cao P6 và 6,6 tấn phân bón Bình Điền. Đây là nguồn hỗ trợ thiết thực, giúp bà con sớm khôi phục sản xuất.

Được biết, số quà tặng này là sự quyên góp, ủng hộ của toàn thể CBCNVC Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm cao của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

trao hon 2 3 tan giong lua va 11 5 tan phan bon ho tro nong dan

Theo kế hoạch, chiều nay, đoàn tới thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà cho bà con tại xã Thạch Lâm với số lượng 1 tấn giống lúa chất lượng cao P6 và 5 tấn phân bón Bình Điền.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]