TrướcSau

  6:24:03:2018:01:42

  Y tế

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Bị băng huyết, một sản phụ tử vong khi vừa sinh con

  (Baohatinh.vn) - Chị Hồ Thị H. (SN 1982, trú tại thị trấn Xuân An), nhập viện sinh con thứ 3 tại Bệnh viên Đa khoa huyện Nghi Xuân. Nhưng sau ca phẫu thuật, khi cháu bé cất tiếng khóc chào đời được khoảng vài giờ đồng hồ thì người mẹ tử vong.

  Bị băng huyết, một sản phụ tử vong khi vừa sinh con

  Chị Hồ Thị H. (SN 1982, trú tại thị trấn Xuân An), nhập viện sinh con thứ 3 tại Bệnh viên Đa khoa huyện Nghi Xuân. Nhưng sau ca phẫu thuật, khi cháu bé cất tiếng khóc chào đời được khoảng vài giờ đồng hồ thì người mẹ tử vong.

  bi bang huyet mot san phu tu vong khi vua sinh con

  Cho đến cuối buổi chiều nay, thi thể sản phụ H. vẫn đang nằm trong xe cứu thương của BVĐK Nghi Xuân

  Theo người thân chị H. kể lại, vào khoảng 9h sáng nay (15/11), khi thấy sản phụ chuyển dạ, gia đình vội vàng gọi bác sỹ đến thăm khám. Khoảng 30 phút sau, chị H. được đưa lên bàn mổ để phẫu thuật.

  Đến 10h56’, khi cháu bé cất tiếng khóc chào đời thì sản phụ bị băng huyết, yếu dần nên được chuyển sang Bệnh viện Nhi Sản Nghệ An để cấp cứu. Tuy nhiên, khi sản phụ vừa nhập viện ở Nghệ An thì các bác sỹ cho biết chị H. đã tử vong trước đó.

  Được biết, vợ chồng chị H. có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng lái xe thuê, vợ ở nhà chăm sóc con. Ngoài cháu bé mới sinh, vợ chồng sản phụ hiện có một con trai 9 tuổi và một con gái 6 tuổi.

  Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

  Hoài Nam

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: