(Baohatinh.vn) - Rạng sáng 5/1, lực lượng BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Công an Hà Tĩnh, bảo vệ Công ty TNHH Hưng Nghiệp gang thép Formosa đã bắt 10 đối tượng có hành vi đập phá tường rào Fomosa để vào trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

10 đối tượng hung hãn, phá tường rào Formosa để trộm cắp

Rạng sáng 5/1, lực lượng BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Công an Hà Tĩnh, bảo vệ Công ty TNHH Hưng Nghiệp gang thép Formosa đã bắt 10 đối tượng có hành vi đập phá tường rào Fomosa để vào trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, vây bắt, các đối tượng này đã sử dụng hung khí như gậy, dao, gạch đá để chống trả quyết liệt.

Vào lúc 1h sáng 5/1, khi các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện có một số đối tượng đang lợi dụng đêm khuya đập phá tường rào của Công ty TNHH Hưng Nghiệp gang thép Formosa để vào trộm cắp tài sản.

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, vây bắt, các đối tượng này đã sử dụng hung khí như gậy, dao, gạch đá để chống trả quyết liệt.

10 đối tượng trộm cắp, chống người thi hành công vụ bị bắt giữ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tóm gọn 10 đối tượng ngay sau đó.

Các đối tượng bị bắt chủ yếu lao động tự do ở các tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An đang tạm trú tại thôn Nhân Thắng, xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh để tìm kiếm việc làm.

Lợi dụng đêm tối, các đối tượng đập phá hàng rào vào công trường Formosa để trộm cắp tài sản

Hiện, lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo pháp luật.

Thế Mạnh


Thế Mạnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]