(Baohatinh.vn) - Công an thị xã Hồng Lĩnh vừa bắt 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản tại KKT Vũng Áng. Các đối tượng này đã lợi dụng thời điểm xảy ra xô xát giữa các nhóm công nhân đang làm việc tại công trường dự án Formosa (ngày 14/5) để lấy đi một số tài sản có giá trị.

Bắt 3 đối tượng trộm cắp tài sản tại KKT Vũng Áng

Công an thị xã Hồng Lĩnh vừa bắt 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản tại KKT Vũng Áng. Các đối tượng này đã lợi dụng thời điểm xảy ra xô xát giữa các nhóm công nhân đang làm việc tại công trường dự án Formosa (ngày 14/5) để lấy đi một số tài sản có giá trị.

Nguyễn Đình Nga và Nguyễn Trọng Anh cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Ngày 27/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Hồng Lĩnh tạm giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Đình Nga (SN 1982), Nguyễn Trọng Anh (SN 1979), đều thường trú tại tổ dân phố 1, phường Nam Hồng (TX.Hồng Lĩnh), hiện là công nhân Công ty MCC5 Fomosa và Lưu Đình Hoài (SN 1985, trú tại tổ dân phố Thuận Minh, phường Đức Thuận, TX. Hồng Lĩnh) hiện là công nhân lái xe dự án Fomosa.

Các đối tương đã lợi dụng xô xát giữa các nhóm công nhân tại KKT Vũng Áng vào ngày 14/5 để lấy trộm 5 máy tính xách tay, 1 máy ảnh Sony, 1 máy giặt Tosiba.

Hiện cơ chức năng đã thu giữ toàn bộ số tang vật, mở rộng điều tra vụ án.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]