(Baohatinh.vn) - Ngày 5/1, Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (PC65) Công an Hà Tĩnh cho biết, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đơn vị đã phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng đang có hành vi đánh bạc tại công trường Fomorsa (Kỳ Anh).

Bắt giữ 4 đối tượng đánh bạc tại công trường Formosa

Ngày 5/1, Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (PC65) Công an Hà Tĩnh cho biết, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đơn vị đã phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng đang có hành vi đánh bạc tại công trường Fomorsa (Kỳ Anh).

Ảnh minh họa từ internet

Trước đó, khoảng 20h45’ ngày 2/1, khi lực lượng cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại công trường Sơn Tây (Fomorsa) thì phát hiện 4 đối tượng gồm: Phạm Văn Tân (SN 1981, quê Nam Định), Nguyễn Văn Thêm (SN 1992, quê Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hữu (SN 1991, quê Thanh Hóa) và Đoàn Văn Tuấn (SN 1988, quê Hải Phòng) đang tham gia đánh bạc với hình thức xóc đĩa.

Tang vật thu được tại hiện trường gồm 1 bộ bát đĩa dùng để đánh bạc, 8 điện thoại di động, hơn 4 triệu đồng tại chiếu bạc và gần 5 triệu đồng trong người các đối tượng.

Hiện đơn vị đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Đồn Công an KKT Vũng Áng điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Giáp – Phúc Quang


Lê Giáp – Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]