(Baohatinh.vn) - Trong khi xe khách đang hoạt động nhộn nhịp và luôn xảy ra hiện tượng đón trả khách không đúng nơi quy định, thì ngay bên cạnh là cảnh “bỏ hoang” của Bến xe khách huyện Cẩm Xuyên (nằm trên QL 1A đi qua địa phận tổ dân phố 9, thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), khiến người dân bức xúc.

Bến xe bỏ hoang, bến "dù" nhộn nhịp!

Trong khi xe khách đang hoạt động nhộn nhịp và luôn xảy ra hiện tượng đón trả khách không đúng nơi quy định, thì ngay bên cạnh là cảnh “bỏ hoang” của Bến xe khách huyện Cẩm Xuyên (nằm trên QL 1A đi qua địa phận tổ dân phố 9, thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), khiến người dân bức xúc.

ben xe bo hoang ben du nhon nhip

Theo quan sát, một số hạng mục hoàn thiện của bến xe nay đã bị xuống cấp, một số hạng mục khác lại chưa được thực hiện. Cảnh gia súc chăn thả trong bến xe diễn ra thường xuyên, cổng ra vào bến được che chắn bởi những cọc tre, vắng người qua lại.

Đáng nói, trong khi đó, các nhà xe tại thị trấn Cẩm Xuyên hoạt động khá tấp nập, một số nhà xe đón trả khách ngay trên QL 1A, gây ra tình trạng lộn xộn, mất ATGT.

Người dân mong muốn có một điểm đỗ xe đúng nơi quy định, thuận tiện cho việc đi lại. Đặc biệt, nếu bến đi vào hoạt động, không những đảm bảo được mỹ quan đô thị, trật tự ATGT, mà còn là nơi thu hút lượng khách ổn định, giúp các nhà xe có bến đỗ hợp lý, đảm bảo thời gian đón và trả khách, tạo tính chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hành khách của địa phương.

Thiết nghĩ, thời gian tới, các ban, ngành, địa phương cần có biện pháp xử lý, quy hoạch lại dự án này, đảm bảo xây dựng bến xe theo đúng kế hoạch, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, phát triển cơ sở hạ tầng, văn minh đô thị.

Hoàng Lân


Hoàng Lân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]