(Baohatinh.vn) - Đội Quản lý thị trường số 2 vừa phối hợp với Công an thị xã Hồng Lĩnh, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ xe ô tô vận chuyển lượng lớn chai rượu ngoại không có hóa đơn, chứng từ.

Buộc tiêu hủy 60 chai rượu ngoại không hóa đơn, chứng từ

Đội Quản lý thị trường số 2 vừa phối hợp với Công an thị xã Hồng Lĩnh, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ xe ô tô vận chuyển lượng lớn chai rượu ngoại không có hóa đơn, chứng từ.

60 chai rượu ngoại thu giữ này sẽ bị buộc tiêu hủy

Xe tải mang BKS 29C-31787 chạy trên QL 1A theo hướng Nam - Bắc, khi đến khu vực thị xã Hồng Lĩnh thì bị các lực lượng chức năng kiểm tra, qua đó phát hiện 60 chai rượu Black Special Blended Whisky 700ml, 40% vol không có hóa đơn chứng từ, không có tem nhập khẩu, không có số lô sản xuất.

Theo lời khai của chủ lô hàng là ông Nguyễn Ngọc Nam (trú tại Phùng Hưng, Khoái Châu, Hưng Yên) thì 60 chai rượu nói trên được mua từ tỉnh Quảng Trị rồi vận chuyển ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ.

Đội QLTT số 2 đã xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Ngọc Nam về hành vi kinh doanh hàng nhập lậu với số tiền 500.000 đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ số hàng trên.

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]