(Baohatinh.vn) - Sáng 20/8, tại Bến xe TX Hồng Lĩnh, Sở GTVT Hà Tĩnh tổ chức bàn giao 13 cân tải trọng xe cho 13 địa phương cấp huyện trong tỉnh.

Cấp phát cân tải trọng xe cho 13 địa phương trong tỉnh

Sáng 20/8, tại Bến xe TX Hồng Lĩnh, Sở GTVT Hà Tĩnh tổ chức bàn giao 13 cân tải trọng xe cho 13 địa phương cấp huyện trong tỉnh.

Kiểm nghiệm sản phẩm trước lúc bàn giao

Trước đó, nhằm đảm bảo việc kiểm soát, hạn chế tải trọng xe trên các tuyến đường liên huyện, liên xã, nội thị và GTNT trong toàn tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã trích kinh phí trên 1,8 tỷ đồng và giao cho Sở GTVT chủ trì phối hợp mua sắm 13 bộ cân xách tay trang cấp cho 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Được biết, trong thời gian qua, đã có một số địa phương như: Cẩm Xuyên, Can Lộc chủ động trích ngân sách trang bị cân xách tay để kiểm soát và hạn chế xe quá tải hoành hành trên các tuyến đường liên huyện, liên xã và GTNT. Tuy vậy, trước điều kiện các tuyến đường khá dài nên UBND tỉnh tiếp tục trang bị bổ sung nhằm hỗ trợ các địa phương kiểm soát tốt hơn tình trạng xe quá tải gây ảnh hưởng đến các công trình giao thông.

Đức Thiện


Đức Thiện

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]