(Baohatinh.vn) - Sáng nay (14/2) một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ nhà cửa, vật dụng của một nhà dân ở thôn Hợp Lý, xã Hương Minh, huyện Vũ Quang.

Chập điện, một nhà dân ở Vũ Quang bị thiêu rụi

Sáng nay (14/2) một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ nhà cửa, vật dụng của một nhà dân ở thôn Hợp Lý, xã Hương Minh, huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang và xã Hương Minh đã đến chia sẻ động viên trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình

Vào khoảng 8h30’, ngọn lửa bốc lên từ nhà Anh Phạm Văn Dũng (SN 1981) và chị Phạm Thị Thiện (1982) ở thôn Hợp Lý, xã Hương Minh, huyện Vũ Quang khi anh chị đang đi làm thuê ở Thái Lan. Do sáng sớm sương mù dày đặc, nhà lại ở cách xa nhau nên khi người dân phát hiện thì ngọn lửa đã bao trùm lên ngôi nhà gỗ 2 gian và nhà bếp.

Mặc dù người dân gần đó đã nỗ lực cứu chữa nhưng do phát hiện muộn, nhà lại tranh tre dễ bén, phương tiện và nước chữa cáy khó khăn nên mọi nỗ lực cố gắng trở nên bất thành. Nguyên nhân ban đầu được xác định do điện chập bén vào mái tranh gây nên cháy nhà.

Ngay sau khi nhận được tin, lãnh đạo huyện Vũ Quang và xã Hương Minh đã đến chia sẻ động viên trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình.

Xuân Hoàn - Thu Hương


Xuân Hoàn - Thu Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]