(Baohatinh.vn) - Sau hơn 1 tuần triển khai xử lý vi phạm ATGT qua hệ thống camera được gắn tại các điểm quy định (từ 26/7 - 3/8), Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã lập biên bản phạt “nguội” 109 trường hợp vi phạm.

CSGT Hà Tĩnh phạt “nguội” 109 trường hợp vi phạm ATGT

Sau hơn 1 tuần triển khai xử lý vi phạm ATGT qua hệ thống camera được gắn tại các điểm quy định (từ 26/7 - 3/8), Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã lập biên bản phạt “nguội” 109 trường hợp vi phạm.

csgt ha tinh phat nguoi 109 truong hop vi pham atgt

Lực lượng CSGT kiểm tra, giám sát phương tiện qua hệ thống camera

Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cũng đã tiến hành triệu tập các trường hợp vi phạm đến để xử lý và làm các thủ tục nộp phạt.

Đến ngày 3/8, đã có 20 trường hợp đến làm thủ tục xử lý vi phạm, chủ yếu các lỗi chạy quá tốc độ quy định, vượt đèn đỏ…

Thiếu tá Diệp Xuân Quyền - Đội trưởng Đội Xử lý, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết: Thông báo vi phạm chi tiết được gửi về chủ phương tiện, đồng thời yêu cầu họ đến làm thủ tục xử lý. Nếu thông báo được gửi lần 3 mà chủ phương tiện vẫn không chấp hành, đơn vị sẽ phối hợp với chính quyền địa phương nơi cư trú, cơ quan làm việc của người vi phạm, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống loa phát thanh của địa phương yêu cầu đến xử lý. Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp với cơ quan đăng kiểm để tiến hành xử lý, nếu chủ phương tiện vi phạm không chấp hành thì sẽ không làm thủ tục đăng kiểm.

Đức Thiện


Đức Thiện

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Phan Lê Sỹ - 19:33 08/10/17

 Trả lời

Tôi nghĩ nên có: 1) Trang thông tin điện tử để người dân tra cứu kết quả vi phạm, 2) Có tổ chức tiếp nhận và xử lý khiếu nại vì trong quá trình tham gia giao thông có những tình huống bất khả kháng, ví dụ : Tại ngã tư có 1 phương tiện cản trở giao thông phía bên phải, nếu đánh lái sang trái để đi thì bị đè vạch liền, nếu dừng lại thì gây ách tắc giao thông ( thực tế tôi đã gặp rất nhiều phương tiện dừng đỗ cản trở như mô tả ở trên! Phan Lê Sỹ

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]