(Baohatinh.vn) - Ngày 19/12, Thượng tá Trần Đức Phúc - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Lạch Kèn (BĐBP Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương và thuyền của ngư dân trên địa bàn cứu một thuyền đánh cá gặp nạn và 2 thuyền viên vào bờ an toàn.

Cứu sống 2 thuyền viên gặp nạn trên biển

Ngày 19/12, Thượng tá Trần Đức Phúc - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Lạch Kèn (BĐBP Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương và thuyền của ngư dân trên địa bàn cứu một thuyền đánh cá gặp nạn và 2 thuyền viên vào bờ an toàn.

Hướng dẫn đưa thuyền gặp nạn và ngư cụ vào bờ. Ảnh: Thế Mạnh

Trước đó, hồi 9h 30 phút ngày 18/12, Đồn Biên phòng Lạch Kèn nhận được tin báo: Tại vùng biển bãi ngang thuộc xã Cương Gián (Nghi Xuân) xẩy ra vụ chìm thuyền của 2 cha con ông Phạm Huy Chương (sinh năm 1966) và Phạm Văn Nam (sinh năm 1991) ở thôn Đại Đồng, xã Cương Gián khi đang đánh bắt hải sản trên biển.

Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã nhanh chóng triển khai 10 cán bộ chiến sỹ cùng phương tiện phối hợp với chính quyền địa phương và thuyền của ngư dân tiếp cận và đưa 2 cha con vào bờ an toàn, đồng thời tổ chức lực phương lên các phương án, tìm cách trục vớt các ngư cụ và chiếc thuyền bị nạn.

Đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã đưa toàn bộ tài sản và chiếc thuyền bị chìm lên bờ.

Thế Mạnh - Phan Quang


Thế Mạnh - Phan Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]