(Baohatinh.vn) - Sau khi đi đám hỏi bạn về, Nguyễn Thế Yên (SN 1990, trú tại xóm Quần Ngọc, xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc) bị nhóm đối tượng dùng hung khí đánh khiến anh phải nhập viện cấp cứu trong đêm.

Đi đám hỏi bạn về, một nam thanh bị chém gãy mũi

Sau khi đi đám hỏi bạn về, Nguyễn Thế Yên (SN 1990, trú tại xóm Quần Ngọc, xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc) bị nhóm đối tượng dùng hung khí đánh khiến anh phải nhập viện cấp cứu trong đêm.

Nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Bác sỹ Tăng Thanh Hải, Trưởng Khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, bệnh nhân Yên nhập viện hồi 0h30 ngày 11/3/2015 trong tình trạng hôn mê, mất máu nhiều do bị chém một vết gãy sống mũi cùng với 5 vết chém khác ở người và mặt; những vết thương này có miệng hở khá lớn, hiện đã được khâu lại và đang theo dõi.

Người nhà nạn nhân cho hay, khoảng 20h30 ngày 10/3 vừa qua, Yên cùng Nguyễn Thế Thành (SN 1995, cùng trú quán tại Khánh Lộc, Can Lộc) đi chơi đám cưới ở xóm 3, xã Trung Lộc, huyện Can Lộc. Đến 22h30', khi trên đường về nhà qua cầu xóm này thì bị 3 đối tượng lạ mặt chặn xe đánh, khiến em bị thương nặng, phải cấp cứu ngay trong đêm.

Ông Nguyễn Thế Dần là bố nạn nhân Yên, không giấu được sự lo lắng, kể: "Bình thường, Yên hiền lành, không gây gỗ với ai nên tôi thật sự bất ngờ khi con trai bị đánh ra nông nỗi này".

Được biết, Yên là con trai cả, cũng là trụ cột chính trong gia đình và đang lái xe cho 1 doanh nghiệp tại TP Hà Tĩnh.

Trần Công


Trần Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]